Hướng dẫn cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook bảo mật an toàn tài khoản

Thời gian vừa qua trào lưu bật khiên bảo vệ Avatar Facebook đang được hưởng ứng rầm rộ. Tính năng này khiến bạn trở nên đặc biệt hơn khi người khác ghé thăm tường Facebook nhà bạn. Người khác sẽ không thể thao tác tải, thả tim, like, share avatar của người bật khiên bảo vệ. Đây cũng là một cách để tăng độ bảo mật cho tài khoản, nhằm khẳng định nick Facebook chính chủ của mình. Vậy làm thế nào để bật khiên bảo vệ Avatar Facebook cho chính mình vừa đơn giản lại vừa bảo mật đây?

Bật khiên bảo vệ avatar cho tài khoản Facebook cá nhân có rất nhiều cách để thực hiện, bạn có thể thực hiện qua phần mềm hoặc qua thao tác thủ công (Cách này hơi phức tạp nên không khuyến khích người dùng thực hiện). Bạn có thể thực hiện bật khiên bảo vệ Avatar Facebook trên điện thoại hoặc trên máy tính cực kỳ dễ dàng. Và trong nội dung bài viết dưới đây, mobifone.net.vn xin chia sẻ đến bạn 1 trong những cách đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook đơn giản bảo mật
Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook đơn giản bảo mật

Hướng dẫn cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook trên máy tính đơn giản nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bật khiên Avarta Facebook, tuy nhiên phần mềm ứng dụng được đánh giá an toàn, tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là J2TEAM Security. Công cụ này có rất nhiều chức năng và trong đó chức năng bật khiên Avatar Facebook là nổi bật nhất.

Để thực hiện bật khiên Avatar Facebook khách hàng thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tại trình duyệt Chorme trên máy tính bạn truy cập vào https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc?hl=vi và chọn thêm vào Chorme để tải ứng dụng.

– Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nhìn lên góc trên bên phải của Chrome sẽ thấy biểu tượng của tiện ích, nhấp vào để mở trang tính năng của J2TEAM Security.

– Bước 3: Một thanh Menu bên phải hiện lên, bạn nhấp vào FACEBOOK TOOLS và chọn Avatar Guard để vào chức năng bật khiên bảo vệ avatar.

– Bước 4: Trình duyệt sẽ bước sang trang mới, bạn nhấp vào nút Bật Profile Picture Guard. Chờ vài giây để hiện thông báo thành công. Sau đó bạn vào trang cá nhân của mình xem thử đã bật được khiên chưa nhé.

Như vậy là chỉ với 4 bước cực kỳ đơn giản bạn đã có thể bật khiên bảo vệ Avatar Facebook 1 cách nhanh chóng. Nếu đã thực hiện bật khiên thành công lúc này bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng trình duyệt hoặc có thể để lại tùy thích. Và lưu ý nên tiến hành thay đổi mật khẩu để đảm bảo độ bảo mật thông tin cho tài khoản Facebook của mình.

Một số ứng dụng hỗ trợ cách bật khiên bảo vệ Avatar FB khác

Ngoài công cụ tiện ích J2TEAM Security thì có một số ứng dụng khác có thể hỗ trợ bạn bật khiên cho Avatar Facebook vô cùng dễ dàng. Có thể kể đến như:

– Ứng dụng bật khiên bảo vệ Avatar trên máy tính: Multiple Tools for Facebook, Công cụ tương tác Facebook,…

– Ứng dụng bật khiên bảo vệ Avatar Facebook trên điện thoại: MonokaiToolkit.

>> Đăng ký gói FIKA Mobifone giải trí thả ga trên di động

Việc bật khiên bảo vệ Avatar Facebook có an toàn không?

Rất nhiều người cho rằng việc bật khiên bảo vệ sẽ giúp tài khoản Facebook của mình trở nên an toàn hơn. Tuy nhiên trên thực tế tính năng này dường như không mang đến khả năng bảo mật:

– Về mặt “bảo vệ ảnh đại diện”: Thực tế là không, vì người dùng có vô số cách để có được tấm ảnh đại diện của bạn nếu họ muốn. Họ có thể chụp ảnh màn hình sau đó cắt đi phần khiên bảo vệ và mang ảnh avatar ra sử dụng.

– Về mặt an toàn nick Facebook: Có ảnh hưởng, Facebook ở Việt Nam không có tính năng đó nên người dùng ở nước ta phải dùng các công cụ để hỗ trợ bật khiên bảo vệ avatar. Các công cụ sẽ dùng token của bạn để đăng nhập sang Ấn Độ rồi bật khiên lên, và token chính là nguyên nhân nhiều người bị mất nick Facebook.

>> Xem thêm: Các gói 4G Mobifone giá rẻ data khủng truy cập Facebook thả ga

Trên đây là những thông tin hướng dẫn bật khiên bảo vệ Avatar Facebook và những lưu ý khi thực hiện. Hãy cân nhắc trước khi bật khiên để đảm bảo tài khoản Facebook của bạn luôn trong trạng thái an toàn nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone