Cách ẩn tai thỏ bo cong màn hình điện thoại siêu đẹp

Tai thỏ là xu hướng màn hình điện thoại mới hiện nay, tuy nhiên có rất nhiều người dùng muốn thay đổi màn hình trở thành màn hình bo cong góc bình thường. Rất nhiều điện thoại màn hình tai thỏ có chức năng này, tuy nhiên cách bo không sắc xảo. Hôm nay mobifone.net.vn sẽ giới thiệu đến bạn 1 ứng dụng ẩn tai thỏ bo cong màn hình điện thoại siêu đẹp theo viền màn hình. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tùy chỉnh chiếc tai thỏ thành màn hình điện thoại vuông độc đáo, làm mới cho chiếc điện thoại.

Ứng dụng bo cong màn hình điện thoại được tải miễn phí trên kho ứng dụng của nhà mạng. Bạn chỉ cần bật mạng 3G Mobifone lên là đã có thể tải thành công mà không phải chi trả bất kỳ chi phí tải và cài đặt nào. Để biết cách bo màn hình điện thoại, ẩn bỏ tai thỏ bằng ứng dụng siêu đẹp, mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại

Cách ẩn tai thỏ bo cong màn hình theo ý thích bằng ứng dụng
Cách ẩn tai thỏ bo cong màn hình theo ý thích bằng ứng dụng

Hướng dẫn cách ẩn bỏ tai thỏ màn hình bằng ứng dụng siêu đơn giản:

Ứng dụng Notch Remover là ứng dụng dùng để ẩn bỏ tai thỏ và có công dụng điều chỉnh bo góc màn hình cong theo ý thích siêu đẹp. Không chỉ có bo, ứng dụng còn có thêm nhiều họ tiết góc để bạn lựa chọn, trang trí cho chiếc điện thoại đẹp hơn.

Ứng dụng được tải miễn phí ngay tại điện thoại thông qua cửa hàng CH Play và App store. Bạn không cần phải chi trả bất kỳ chi phí tải nào cho ứng dụng.

LƯU Ý: Nên đăng ký 4G Mobifone trước khi tiến hành tải để tải ứng dụng nhanh hơn và không phải mất cước phí data khi tải.

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Mobifone các gói cước có data khủng.

Các bước cài đặt bỏ tai thỏ bo cong màn hình điện thoại bằng ứng dụng Notch Remover:

– Bước 1: Bật ứng dụng Notch Remover trên điện thoại màn hình tai thỏ lên.

– Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn nhấn vào Hide notch để ẩn tai thỏ. Và điều chỉnh các thông số như sau:

  • Height: Chỉnh chiều rộng của phần ẩn tai thỏ
  • Don't Hide notch on landscape mode: Không ẩn tai thỏ khi xoay ngang màn hình
  • Automatically start after reboot: Tự động khởi động phần mềm sau khi khởi động lại máy.

– Bước 3: Nhấn vào phần Corner upgrades ở phía dưới để tiếp tục bo cong cho màn hình điện thoại. 

  • Ở phần None các bạn chọn sang Rounded corners.
  • Phần Upgrade size các bạn tùy chỉnh bo cong theo ý thích.
  • Nếu bạn bo cong phía trên thanh điều hướng thì tích chọn thêm phần I have transparent navigation bar để bo cong xuống tận cạnh đáy.

Hy vọng rằng qua nội dung hữu ích trên đây bạn sẽ dễ dàng ẩn bỏ chiếc tai thỏ thành công cho màn hình điện thoại của mình. Truy cập mobifone.net.vn để biết thật nhiều các thủ thật hay cho di động bạn nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone