Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy – Kèm hình ảnh minh họa

Ẩn Zalo để người khác không tìm thấy là cách để bạn giữ sự riêng tư cá nhân cho bản thân mình, đồng thời có thể chọn lọc người để thực hiện kết bạn. Thao tác ẩn Zalo được thực hiện cực kỳ đơn giản trên điện thoại và bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào bởi đây là tính năng Zalo hỗ trợ người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để ẩn Zalo không cho người khác tìm thấy, và mobifone.net.vn xin phép được chia sẻ cách ẩn kèm hình minh họa để mọi người có thể dễ dàng thực hiện.

>> Xem thêm: Cách theo dõi Zalo người khác qua điện thoại, máy tính

Cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy

Hướng dẫn các bước ẩn Zalo để người khác không tìm thấy trên điện thoại

Việc thực hiện ẩn Zalo để người khác không thể tìm thấy thông thường là cách ẩn số điện thoại trên Zalo, tuy nhiên còn nhiều phương thức khác để người khác có thể tìm ra bạn. Ẩn Zalo để không tìm thấy tài khoản Zalo đang sử dụng sẽ giúp bạn tránh bị làm phiền bởi những tài khoản không mong muốn.

Để thực hiện ẩn Zalo người khác không tìm thấy bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo và mở phần cài đặt

Để "vô hình" trước mọi người chưa kết bạn dù là họ có thông tin số điện thoại, mã QR vẫn không tài nào tìm ra bạn cần thao tác trên điện thoại.

Mở ứng dụng Zalo, tại trang chủ chọn vào phần hình có 4 ô vuông nằm ở góc phải phần dưới cùng >> Cài đặt (Biểu tượng bánh răng).

Bước 2: Thực hiện ẩn mình trên Zalo

Khi khung cài đặt hiện ra, bạn chọn vào phần Quyền riêng tư >> Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn.

Tại đây, Zalo sẽ hiển thị các nguồn cho bạn lựa chọn bao gồm: Số điện thoại, Username, mã QR, nhóm, danh thiếp và gợi ý có thể bạn quen. Lúc này bạn có thể bỏ các tùy chọn không muốn người dùng tìm kiếm mình bằng cách trượt sang trái những nguồn muốn ẩn.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc ẩn thông tin Zalo để người khác không tìm thấy một cách dễ dàng. Hãy sử dụng một tài khoản Zalo trên điện thoại khác để thực hiện tìm kiếm và chờ kết quả xem đã thành công chưa nhé.

Cách đăng ký 4G Mobifone truy cập Zalo thả ga

Zalo là một trong những ứng dụng chat phổ biến của người Việt hiện nay, ứng dụng hỗ trợ người dùng trao đổi qua tin nhắn, điện thoại hay video call hoàn toàn miễn phí. Với ưu điểm dung lượng nhẹ, giao diện dễ sử dụng, Zalo đã dần thay thế được các nhu cầu nhắn tin khác trên di động như Messenger, Line Skype.

Với Zalo mọi hoạt động đều miễn phí khi khách hàng có kết nối wifi hoặc đăng ký 4G Mobifone/ 5G Mobifone để sử dụng. Và dưới đây là những gói 4G của Mobifone được đánh giá là đáp ứng khá tốt nhu cầu truy cập mạng của khách hàng, hãy chọn cho mình gói cước phù hợp và đăng ký ngay trong bảng sau nhé:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ MO HD70 gửi 9084 3.8 GB 30
HD90 90.000đ MO HD90 gửi 9084 5.5 GB 30
D90 90.000đ MO D90 gửi 9084
  • 30GB (1GB/ngày)
  • Áp dụng cho thuê bao đăng ký ngay 
30
C120 120.000đ MO C120 gửi 9084
  • 120GB (4GB/ngày)
  • 1.500p gọi nội mạng
  • 50 phút gọi ngoại mạng 
30

>> Xem thêm: Đăng ký gói cước khuyến mãi Mobifone ưu đãi 3 trong 1 siêu hấp dẫn

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách ẩn Zalo để người khác không tìm thấy dù họ có thông tin số điện thoại, nickname,… Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin hữu ích để giúp người dùng Zalo không bị làm phiền từ những người không mong muốn. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công! 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone