Hướng dẫn theo dõi Zalo người khác qua điện thoại, máy tính đơn giản

Làm thế nào để theo dõi Zalo người khác xem nội dung một số tin nhắn chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Ứng dụng Zalo được xem là ứng dụng chat thông dụng nhất hiện nay đối với người Việt, chính vì thế nên việc theo dõi Zalo người khác cũng được rất nhiều người dùng quan tâm. Điển hình nhất có thể là trường hợp theo dõi Zalo của vợ/ chồng/ người yêu… Nếu không nhờ đến các hacker chuyên nghiệp bạn cũng có thể sử dụng một số thủ thuật để thực hiện theo dõi Zalo của người khác một cách dễ dàng.

Zalo được xem là ứng dụng chat của người Việt được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Thay vì nhắn tin qua SMS, người dùng nhắn tin qua Zalo vừa nhanh chóng lại không mất phí. Ngoài ra, khách hàng còn có thể gọi thoại đến bạn bè, người thực hoàn toàn miễn phí chỉ cần điện thoại có kết nói wifi hoặc 4G Mobifone. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách theo dõi Zalo người khác thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo người khác cực đơn giản
Hướng dẫn cách theo dõi Zalo người khác cực đơn giản

Những quy định cần biết khi thực hiện theo dõi Zalo của người khác

Tiến hành theo dõi Zalo của người khác là điều không mấy được khuyến khích, và việc theo dõi Zalo của người khác cũng sẽ rất dễ bị người theo dõi phát hiện. Chính vì thế, nếu không cần thiết bạn không nên thử bằng cách này.

Yêu cầu của cách thực hiện này chính là bạn phải mượn được chiếc điện thoại đang đăng nhập tài khoản Zalo của người cần theo dõi. Chỉ cần tối đa 5 phút là bạn đã có thể cài đặt theo dõi thành công.

Sau khi đã thực hiện cài đặt theo dõi thành công, bạn có thể đọc tin nhắn bất kỳ lúc nào chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối wifi hoặc 3G Mobifone/ 4G Mobifone.

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo người khác cực đơn giản

Theo dõi Zalo của người khác để xem nội dung tin nhắn điều kiện cần phải có chính là bạn phải mượn được chiếc điện thoại có đăng nhập tài khoản Zalo người mà bạn muốn theo dõi. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://chat.zalo.me trên trình duyệt web của máy tính hoặc của điện thoại. Bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Chorme, Cốc Cốc, FireFox… Riêng đối với máy tính bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo cài đặt sẵn trong máy.

– Bước 2: Chọn cách đăng nhập với mã QR.

– Bước 3: Sử dụng chiếc điện thoại mượn hiện đang đăng nhập tài khoản Zalo cần theo dõi. Tiến hành bật ứng dụng Zalo >> Mục Thêm >> Quét mã QR Code (Phần biểu tượng bên góc phải màn hình bên cạnh biểu tượng cài đặt).

– Bước 4: Di chuyển camera của chiếc điện thoại mượn vào vùng có mã QR code đang hiển thị trên thiết bị điện thoại/ máy tính của bạn. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập và trên chiếc điện thoại mượn cũng đồng thời nhận thông báo đăng nhập trên thiết bị mới.

– Bước 5: Sử dụng chiếc điện thoại mượn di chuyển đến phần Chat sau đó xóa phần tin nhắn thông báo đăng nhập trên thiết bị mới. Đây là bước quan trọng tránh để người bị theo dõi phát hiện nên bạn không thể bỏ qua thao tác quan trọng này.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Mobifone truy cập Zalo cực nhanh cực đã

Trên đây là cách thực hiện theo dõi Zalo người khác trên điện thoại, trên máy tính cực đơn giản, dễ thực hiện. Nếu có việc quan trọng hãy áp dụng cách này để có thể dễ dàng can thiệp trong cuộc đối thoại khi cần thiết nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone