Cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài đơn giản nhất

Làm thế nào để bấm phím 1 khi gọi tổng đài? Thông thường, khi liên hệ một số tổng đài như tổng đài Mobifone và một số nhà mạng, bước đầu tiên sẽ là tổng đài tự động để bạn thao tác phím đúng theo nhu cầu cần được hỗ trợ. Ví dụ, để gặp điện thoại viên hoặc thực hiện giao dịch tiếp theo, bạn cần bấm phím 1. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài như thế nào, dẫn đến việc cuộc gọi không thể kết nối với nhân viên tổng đài theo ý muốn của mình.

» Xem ngay: 0255 là mạng gì? Sim đầu số 0255 có phải là lừa đảo

Trong quá trình sử dụng sim, có nhiều vấn đề mà bạn cần liên hệ tổng đài như đăng ký 4G Mobifone khuyến mãi, trừ tiền, sim bị chặn… Và trong bài viết dưới đây, mobifone.net.vn sẽ thông tin đến quý khách hàng về cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài, hãy cùng theo dõi để thực hiện ngay nhé.

Cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài trên các dòng điện thoại
Cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài trên các dòng điện thoại

Cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài nhanh chóng nhất với từng dòng điện thoại

Bấm phím 1 khi gọi tổng đài với điện thoại bàn phím số

Với điện thoại “cục gạch” có bàn phím số vật lý, khi gọi đến tổng đài và nghe thông báo bấm phím 1, bạn chỉ cần bấm ngay phím 1 trên bàn phím của mình. Cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp đến phím 1 theo ý muốn của bạn.

Tùy vào tổng đài, phím 1 có thể là để đăng ký dịch vụ, gặp điện thoại viên trực tiếp, hoặc cung cấp thông tin về dịch vụ, hoặc ngôn ngữ tiếng Việt…

» Xem thêm: Tổng đài 901 là gì? Có tốn phí khi gửi tin nhắn đến tổng đài 901 hay không?

Bấm phím 1 khi gọi tổng đài với bàn phím Smartphone

Đối với các điện thoại thông minh sử dụng màn hình cảm ứng, khi gọi đến tổng đài và thao tác phím bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bấm gọi tổng đài mà bạn muốn ⇒ Khi nghe thông báo tự động, hãy nhìn vào màn hình điện thoại và chọn mục Bàn phím.

Bước 2: Điện thoại sẽ chuyển sang mục bàn phím với các số hiển thị ⇒ Bạn chỉ cần chọn phím 1 và tiếp tục cuộc gọi.

Cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp đến phím 1 để bạn có thể liên hệ với tổng đài theo nhu cầu của mình.

» Xem ngay: 9090 là tổng đài gì? Liên hệ tổng đài 9090 có mất phí không?

Vừa rồi là các thông tin về cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài đơn giản nhất cho dòng điện thoại sử dụng bàn phím vật lý và điện thoại màn hình cảm ứng. Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin hữu ích để khách hàng có thể thao tác số thành công khi gọi tổng đài. Đừng quên vào mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích cho di động nữa nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone