Cách chặn tin nhắn rác, quảng cáo mạng Mobifone tránh bị làm phiền

Chặn tin nhắn rác Mobifone, chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone là cách người dùng sử dụng để tránh bị làm phiền qua tin nhắn. Hiện nay, các tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo này được gửi từ nhiều đầu số khác nhau với mục đích quảng cáo các dịch vụ, công việc hoặc vay tín dụng… Vậy nên việc việc chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone cũng có nhiều cách khác nhau.

» Xem ngay: Cách gửi tin nhắn Mobifone khi hết tiền cho thuê bao khác

Cách chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo Mobifone đơn giản nhất
Cách chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo Mobifone đơn giản nhất​

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone

Quý khách hàng bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo từ Mobifone hiển thị trên màn hình điện thoại, quý khách hàng có thể sử dụng các cú pháp để chặn sau đây:

Chặn tin nhắn quảng cáo từ tổng đài Mobifone

Tổng đài Mobifone sẽ thường xuyên gửi tin nhắn quảng cáo và khuyến mãi về các dịch vụ tới người dùng sim. Nếu bạn không muốn nhận các tin nhắn này, bạn có thể chặn chúng bằng cách thực hiện một thao tác đơn giản. Thao tác này sẽ loại bỏ hoàn toàn các nội dung quảng cáo và khuyến mãi từ nhà mạng, bao gồm cả cuộc gọi KM, tin nhắn, gói cước 4G Mobi, và nạp tiền. Để chặn tin nhắn quảng cáo này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TC gửi 9241

Chặn tin nhắn sáng trên màn hình

Thông báo hiển thị trên màn hình, còn được gọi là thông báo Flash – khi xem thông báo này và nhấn OK để đọc, quý khách hàng có thể bị tính phí nếu vô tình ấn nhầm vào nút đăng ký. Để tránh việc tài khoản bị trừ tiền khi vô tình nhấn OK, bạn có thể chặn thông báo bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 9220

Ngay sau đó, hệ thống sẽ chặn các tin nhắn sáng trên màn hình. Hình thức chặn này sẽ giúp quý khách hàng tránh được những lần bị trừ cước phí vô lý do nhấn nhầm.

» Xem ngay: Số trung tâm tin nhắn Mobifone là bao nhiêu?

Cách chặn tin nhắn thời tiết của MobiFone

Bạn cũng đang rất đâu đầu vì các tin nhắn về thời tiết cứ liên tục gửi về điện thoại làm phiền bạn. Đừng lo lắng, bạn có thể chặn tin nhắn thời tiết Mobifone bằng tin nhắn cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY TT gửi 1595

Hướng dẫn mở chặn tin nhắn khuyến mãi Mobifone

Khi áp dụng chức năng chặn tin nhắn quảng cáo của Mobifone, bạn cần lưu ý rằng tất cả các tin nhắn khuyến mãi sẽ bị chặn, bao gồm cả các thông báo về các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, sinh nhật hay ưu đãi kết nối dài lâu của Mobifone. Vì vậy, để không bỏ lỡ các thông tin quan trọng này, bạn cần tự đăng ký nhận tin hoặc kiểm tra trực tiếp trên sim bằng cách:

  • Để đăng ký nhận tin khuyến mãi Mobifone nạp thẻ, bạn có thể soạn tin nhắn DKKM gửi 9241.
  • Để kiểm tra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, bạn có thể soạn tin KMNT gửi 901.
  • Để kiểm tra các gói ưu đãi 4G đã đăng ký, bạn có thể soạn tin KT DSKM gửi 999.
  • Nếu muốn tìm hiểu bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác, bạn có thể liên hệ với tổng đài của Mobifone.

Vừa rồi là các cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone, tin nhắn rác làm phiền và đôi khi ảnh hưởng đến số dư tài khoản di động của bạn. Hãy chọn cho mình cách hủy phù hợp để không bị làm phiền cũng như bị trừ tiền vô lý nữa nhé.

» Xem ngay: Tổng đài 901 là gì? Có phải là số lừa đảo hay không?

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone