Bật mí cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Mobifone

Tài khoản khuyến mãi của bạn quá cao nhưng tài khoản chính đã dần cạn kiệt vì các nhu cầu cần sử dụng như đăng ký 4G Mobifone/ 3G Mobifone…? Phải làm sao để chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Mobifone để thoải mái hơn trong việc sử dụng. Chắc chắn rằng đây chính là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng quan tâm bởi không ít người gặp phải trường hợp tương tự. Vậy làm sao để chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Mobifone để sử dụng?

Tài khoản khuyến mãi là tài khoản thường tham gia nạp tiền trong ngày khuyến mãi nạp thẻ Mobifone khách hàng được tặng. Tuy nhiên, nhà mạng giới hạn việc sử dụng, chỉ có thể dùng để gọi và nhắn tin nội mạng/ ngoại mạng. Còn đối với tài khoản chính tất cả các nhu cầu đều có thể sử dụng, không chỉ có gọi thoại hay nhắn tin mà việc đăng ký 4G Mobifone/ 3G Mobifone hay các gói cước GTGT cũng được sử dụng. Chúng ta cùng đi giải mã bí mật cách chuyển tài khoản KM sang tài khoản chính Mobifone nhé.

Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Mobifone bạn có biết?
Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Mobifone bạn có biết?

Chuyển tiền tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính có được không?

Việc chuyển đổi tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính của Mobifone là hoàn toàn không thể được. Bởi tài khoản khuyến mãi chỉ có thể sử dụng để thực hiện một số chức năng nhất định. Tài khoản khuyến mãi thường là ưu đãi được Mobifone hỗ trợ trong các chương trình khuyến mãi nạp thẻ và có thời hạn sử dụng nhất định, chính vì thế việc chuyển đổi sang tài khoản chính để sử dụng thoải mái hơn là điều không thể.

Trong các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khách hàng nhận được tài khoản KM2T và KM3T, những tài khoản này chỉ sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin và có thời hạn sử dụng từ 15 – 30 ngày. Ngoài ra, không thể thực hiện đăng ký các dịch vụ khác cũng như không có giá trị chuyển đổi sang tài khoản chính. Chính vì thế, khi tham gia nạp thẻ vào ngày khuyến mãi Mobifone, hãy chọn cho mình mệnh giá phù hợp để tránh lãng phí, bởi tài khoản khuyến mãi không thể chuyển đổi sang tài khoản chính.

Hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản TK1 Mobifone sang tài khoản chính:

Mặc dù không thể chuyển đổi tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính, tuy nhiên nhà mạng có hỗ trợ khách hàng chuyển đổi tài khoản lưu trữ TK1, sang tài khoản chính Mobifone.

– Tài khoản TK1 Mobifone là tài khoản lưu trữ, nhằm giúp khách hàng có thể kiểm soát tiêu dùng tài khoản chính 1 cách tốt nhất.

– Tài khoản dự trữ khi chuyển vào tài khoản chính có thể sử dụng như thông thường: đăng ký 4G Mobifone, đăng ký nhạc chờ… tất cả các tiện ích di động.

Chuyển tiền từ tài khoản TK1 vào tài khoản chính tương tự như việc khách hàng nạp thẻ, tuy nhiên tài khoản TK1 sẽ giúp bạn dự trữ tài khoản sử dụng cho những nhu cầu cần thiết khi dế yêu hết tiền.

Các cú pháp hỗ trợ khách hàng chuyển tiền từ tài khoản TK1:

  • Để đăng ký mật khẩu sử dụng tài khoản TK1 Mobifone, bạn thao tác: *126*mật khẩu*mật khẩu#OK.
  • Khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản TK1 của Mobifone: *125*mã thẻ#OK.
  • Kiểm tra số tiền đang có trong tài khoản nguyên giá TK1 Mobifone, bạn thao tác như sau: *128*4#OK.
  • Để chuyển tiền từ tài khoản nguyên giá sang tài khoản chính khi có nhu cầu sử dụng: *128*1*số tiền*mật khẩu#OK.

Mặc dù không thể chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Mobifone, tuy nhiên với đề xuất tài khoản dự trữ TK1 bạn chắc chắn có thể làm đầy tài khoản chính thật phù hợp khi cần thiết. Hãy truy cập mobifone.net.vn để cập nhật các tin tức mới nhất từ nhà mạng nhé. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone