Cách đăng ký gói D70 Mobifone có ngay 15GB data chỉ với 70k/tháng

Các gói cước 4G Mobifone chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng, nhà mạng thường xuyên cập nhật các gói cước mới để khách hàng có nhiều lựa chọn hấp dẫn. Trong đó, đăng ký gói D70 Mobifone là một trong những ưu đãi mới nhà mạng dành tặng đến quý khách hàng di động của Mobifone. Chỉ với 70.000đ quý khách hàng nhận ngay ưu đãi data khủng lên đến 15GB data cho 30 ngày sử dụng. Gói cước D70 của Mobifone sẽ là một trong nhưng gói "nặng ký" đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng của quý khách hàng với chi phí đăng ký siêu rẻ.

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói D90 Mobifone nhận 30GB tốc độ cao chỉ 90k/tháng

Ưu đãi quá tuyệt vời là gói cước mà bất kỳ thuê bao di động Mobifone nào cùng mong muốn đăng ký, thế nhưng gói cước D70 Mobifone chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký gói D70 Mobi và không biết liệu rằng thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về gói cước thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói D70 Mobifone có ngay 15GB data chỉ 70.000đ/tháng
Cách đăng ký gói D70 Mobifone có ngay 15GB data chỉ 70.000đ/tháng

Cách đăng ký gói cước D70 Mobifone cho thuê bao di động bằng tin nhắn

Truy cập mạng tiết kiệm hơn với gói D70 của Mobifone, tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO D70 gửi 9084

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công khách hàng đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi data về thuê bao đăng ký nhé.

Đăng ký gói D70 của Mobifone nhận ưu đãi data khủng

Theo đó, các thuê bao di động trả trước của Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng tiến hành đăng ký gói D70 của Mobifone thành công sẽ nhận ưu đãi data khủng với quy định cụ thể như sau:

  • Miễn phí tổng ưu đãi 15GB data, theo đó mỗi ngày thuê bao đăng ký sẽ nhận 500MB data liên tiếp trong 30 ngày để thoải mái truy cập mạng, không giới hạn nội dung sử dụng.
  • Sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo không làm phát sinh cước phí vượt gói cho thuê bao sử dụng.

>> Cách đăng ký gói C120N Mobifone có ngay 120GB, miễn phí gọi

Thông tin chi tiết gói cước D70 Mobifone

– Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao di động trả trước Mobifone thỏa các điều kiện sau:

  • Thuê bao hòa mạng trả trước Mobifone mới từ ngày 1/8/2020.
  • Thuê bao nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài của Mobifone. Hoặc bạn có thể soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra danh sách khuyến mãi gói cước mà thuê bao Mobifone của bạn có thể đăng ký.

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói D70 Mobifone

  • Quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại từ gói D70 chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Không có nhu cầu gia hạn gói cước để sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH gửi 999.
  • Khách hàng muốn hủy hoàn toàn gói cước D70 của Mobifone để đăng ký gói cước khác phù hợp hơn. Để hủy gói cước khách hàng soạn tin: HUY D70 gửi 999.

Trên đây là cách đăng ký gói D70 Mobifone ưu đãi data khủng mới nhất cho thuê bao di động. Hy vọng rằng gói cước sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động thật thoải mái thật tiết kiệm. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone