Hướng dẫn đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Khi bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng nữa mà muốn đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone để có thể nắm bắt được các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao Mobifone của mình qua tin nhắn tổng đài giúp cho bạn chủ động hơn khi chọn lựa thời điểm nạp thẻ Mobifone, đăng ký gói cước data Mobifone… phù hợp nhất. Với các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ, không được truyền thông rộng rãi thì cách đăng ký nhận tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone sẽ là kênh truyền thông đặc biệt dành riêng cho bạn giúp bạn tiết kiệm hơn khi thực hiện nạp thẻ.

>> Xem ngay: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone hoàn toàn miễn phí sẽ giúp quý khách hàng không bỏ sót các chương trình khuyến mãi đặc biệt mà Mobifone triển khai và bạn có thể tham gia. Cách đăng ký vô cùng đơn giản chỉ bằng tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone nhé.

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone
Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký nhận tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Khách hàng có nhu cầu cập nhật các thông tin khuyến mãi nạp thẻ mới nhất cho thuê bao di động của mình qua tin nhắn có thể soạn tin nhắn theo 2 bước sau:

Bước 1: Hủy nhận tin nhắn quảng cáo của nhà mạng Mobifone. Để không bị làm phiền từ những tin nhắn quảng cáo, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

TC gửi 9241

Bước 2: Sau khi đã hủy nhận tin nhắn quảng cáo, lúc này bạn có thể đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone bằng cú pháp tin nhắn:

DKKM gửi 9241

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài Mobifone 9241. Giờ đây bạn sẽ còn nhận những tin nhắn quảng cáo, và khi có chương trình khuyến mãi nạp thẻ quý khách hàng sẽ là một trong những thuê bao Mobifone nhận được thông báo sớm nhất từ nhà mạng.

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone

Bên cạnh chương trình khuyến mãi nạp thẻ, Mobifone còn triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn và áp dụng riêng cho từng thuê bao. Quý khách hàng để kiểm soát các gói cước này để dễ dàng chọn lựa đăng ký cho mình gói cước phù hợp có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi Mobifone bằng cú pháp:

DK gửi 9241

Sau cú pháp đăng ký này, thuê bao di động Mobifone của bạn sẽ thường xuyên được truyền thông qua tin nhắn nội dung là các gói cước mà chính thuê bao Mobifone đó có thể đăng ký được. Bao gồm:

– Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone.

– Các gói cước 4G Mobifone/ 5G Mobifone khuyến mãi mà khách hàng có thể đăng ký.

– Các gói cước gọi nội mạng Mobifone/ ngoại mạng, nhắn tin nội mạng Mobifone áp dụng cho quý thuê bao.

– Các gói cước Giá trị gia tăng do Mobifone triển khai mà thuê bao nhận tin nhắn có thể đăng ký.

>> Quý khách hàng cập nhật tin tức khuyến mãi nạp thẻ mới nhất tại đây

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ qua website

Ngoài 2 cách trên, quý khách hàng còn có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi Mobifone cho thuê bao của mình thông qua website của Mobifone. Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi được thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Mobifone.vn sau đó đăng nhập Tài khoản. 
  • Bước 2: Tiếp theo, chọn My Mobifone >> Thông tin tài khoản.
  • Bước 3: Kéo xuống phía dưới và đánh dấu tick vào mục Đăng ký nhận tin nhắn CSKH sau đó chọn cập nhật.

Như vậy là các thuê bao Mobifone đã hoàn thành cách nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone cực đơn giản cho thuê bao di động của mình. Hãy chọn cho mình cách phù hợp để thực hiện ngay để kiểm soát tốt các chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành riêng cho thuê bao di động của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone