3 cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone trả trước trả sau miễn phí

Việc kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone sẽ giúp khách hàng dễ dàng tra cứu các ưu đãi dành cho sim của mình. Bởi hiện nay, nhà mạng Mobifone thường triền khai các gói khuyến mãi (Gói 4G Mobifone/ 5G Mobifone…) dành riêng cho khách hàng hòa mạng theo từng khoảng thời gian nhất. Nên việc kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone là cực kỳ quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để tra cứu ngày kích hoạt cho sim Mobifone của mình. 

» Xem thêm: Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone miễn phí

Tra cứu ngày kích hoạt sim Mobifone trả trước của như trả sau cực kỳ đơn giản, khách hàng có đến 3 cách để kiểm tra và hoàn toàn miễn phí khi thực hiện. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobi để có thể chọn đăng ký cho mình những gói cước khuyến mãi dành riêng cho chính mình nhé.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone trả trước trả sau nhanh nhất
Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone trả trước trả sau nhanh nhất

3 cách để kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone bất kỳ

Khách hàng có 3 cách để thực hiện kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone trả trước và trả sau vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí:

  • Kiểm tra thông qua tổng đài Mobifone.
  • Kiểm tra tại cửa hàng giao dịch Mobifone.
  • Kiểm tra trên thông tin hợp đồng.

Cách 1: Kiểm tra qua tổng đài Mobifone

Đây có lẽ là cách kiểm tra đơn giản và được sử dụng nhiều nhất, bạn chỉ cần gọi ngay đến số tổng đài 18001090 hoặc 9090 để yêu cầu được cung cấp ngày kích hoạt cho số thuê bao muốn kiểm tra.

Khách hàng lưu ý để kiểm tra ngày kích hoạt sim chính xác nhất, quý khách hàng phải cung cấp cho tổng đài viên các thông tin về thuê bao để đảm bảo chính chủ cụ thể như sau: Họ tên, số chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân. Nếu các thông tin cung cấp trùng khớp tổng đài viên sẽ cung cấp thời gian kích hoạt sim chính xác theo số thuê bao mà khách hàng cung cấp.

Cách 2: Xem ngày kích hoạt sim Mobifone tại cửa hàng giao dịch Mobifone

Cửa hàng giao dịch của Mobifone là nơi tiếp nhận mọi thông tin thắc mắc của khách hàng đồng thời hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng nhất. Với khách hàng có nhu cầu đến cửa hàng Mobifone có thể tranh thủ kiểm tra thời gian kích hoạt sim Mobifone hoàn toàn miễn phí.

Tại đây, khách hàng chỉ cần cung cấp số thuê bao và giấy chứng minh đăng ký thuê bao chính chủ của mình. Giao dịch viên sẽ kiểm tra và thông báo đến bạn thời gian kích hoạt sim chính xác nhất.

» Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng Mobifone tại Cần Thơ

Cách 3: Kiểm tra trên hợp đồng đăng ký sử dụng thuê bao Mobifone

Cách kiểm tra này chỉ áp dụng đối với các thuê bao trả sau của Mobifone, bạn tìm thông tin ngày kích hoạt trên hợp đồng thuê bao, ngày thực hiện ký hợp đồng cũng chính là ngày kích hoạt sim.

» Xem ngay: Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone mới nhất

Một số thông tin cần lưu ý khi kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

– Ngày kích hoạt sim Mobifone sẽ quyết định thời hạn nhận ưu đãi của sim hòa mạng. Mỗi sim đều có khuyến mãi riêng và có thời hạn để nhận khuyến mãi. Việc xác định thời gian kích hoạt sẽ giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc nhận ưu đãi khuyến mãi.

– Một số các tiện ích của Mobifone có quy định thời hạn dùng sim tối thiểu: Ứng tiền Mobifone, chuyển tiền Mobifone… Để có thể sử dụng các dịch vụ này quý khách hàng cần phải có thời hạn kích hoạt sim tối thiểu là 12 tháng.

– Các chương trình khuyến mãi Mobifone tri ân khách hàng, tặng quà sinh nhật, khách hàng lâu năm thường xuyên diễn ra và nếu không biết chính xác ngày kích hoạt có thể bạn sẽ bỏ qua những chương trình khuyến mãi riêng của mình.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone đơn giản nhưng lại vô cùng tiện ích, đặc biệt là không bỏ lỡ các gói cước khuyến mãi Mobifone dành cho chình mình. Hãy nhanh chóng kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone ngay để tra cứu các ưu đãi nhé.

» Xem thêm: Cách tra cứu gói cước khuyến mãi Mobifone được đăng ký tại đây

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone