Hướng dẫn cách đổi eSIM qua ứng dụng My Mobifone cực dễ

Đề tài chuyển đổi sim thường sang eSIM Mobifone đã và đang nhận được sự quan tâm của khách hàng, người dùng Mobifone. Nếu như việc chuyển đổi trước đây chỉ được áp dụng tại cửa hàng giao dịch thì giờ đây tiện lợi hơn khi quý khách hàng có thể đổi eSIM qua ứng dụng My Mobifone. Mọi thao tác đổi sim cũng trở nên đơn giản hơn, và đặc biệt hơn hết là quý khách hàng có thể thực hiện đổi sim ở mọi lúc mọi nơi, không phải quá lệ thuộc vào thời gian làm việc của các cửa hàng điểm giao dịch của Mobifone.

>> Xem thêm: eSIM là gì?

eSIM Mobifone chính thức ra mắt từ ngày 29/5/2020, eSIM là dòng sim công nghệ mới không giống như những sim vật lý khác được nhà sản xuất điện thoại gắn trực tiếp vào bảng mạch. Người dùng chỉ cần sử dụng mã QR để kích hoạt sử dụng eSIM Mobifone mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác tháo lắp nào. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay về cách đổi eSIM qua My Mobifone để thực hiện ngay nhé.

Cách đổi eSIM qua ứng dụng My Mobifone đơn giản nhanh chóng
Cách đổi eSIM qua ứng dụng My Mobifone đơn giản nhanh chóng

Hướng dẫn các bước đổi eSIM Mobifone qua ứng dụng My Mobifone

Bắt đầu từ 1/9/2020 nhà mạng Mobifone đã hỗ trợ khách hàng thực hiện đổi eSIM qua app My My Mobifone. Quý khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ lúc nào mà không phải phụ thuộc vào thời gian làm việc của các trung tâm giao dịch. Chỉ cần cài đặt ứng dụng My Mobifone vào điện thoại, sau đó quý khách hàng thực hiện đổi eSIM qua ứng dụng theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Mobifone, sau đó bạn chọn vào mục Đổi sang eSIM. Bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung như sau: Bạn đang yêu cầu đổi eSIM, giá cước đổi SIM là 25.000 đồng, số điện thoại của bạn có thể mất liên lạc vài phút trong quá trình đổi SIM”. Lúc này bạn nhấn vào nút Đồng ý để tiếp tục quá trình chuyển đổi.

– Bước 2: Hệ thống ngay sau đó sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn số điện thoại chuyển đổi, lúc này bạn nhập mã OTP vào để xác thực việc đổi sim.

– Bước 3: Bạn sẽ nhận được hiển thị thông báo bạn đã lấy được eSIM. Bạn nhấn Tiếp tục để bắt đầu quá trình cài đặt eSIM vào máy.

– Bước 4: Nhấn Tiếp tục để thêm gói cước di động khi sim Mobifone đăng ký eSIM đang được lắp ở thiết bị khác.

– Bước 5: Bạn tiến hành đặt nhãn cho gói cước di động để phân biệt eSIM đó với các SIM khác trong máy. Sau đó, nhấn vào nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

– Bước 6: Chọn mạng mặc định >> Tiếp tục.

– Bước 7: Chọn gói cước di động sử dụng iMessage và Facetime được liên kết với IDApple.

– Bước 8: Tiến hành chọn mạng mặc định cho dữ liệu di động, sau đó bật Cho phép chuyển đổi dữ liệu >> Xong để đến bước tiếp theo.

– Bước 9: Chọn mạng ưu tiên liên hệ, sau đó nhấn Tiếp tục >> Hoàn tất quá trình cài đặt eSIM.

>> Xem ngay: Ứng dụng My Mobifone là gì?

Một số thông tin cần lưu ý khi thực hiện chuyển đổi eSIM qua ứng dụng My Mobifone

  • Việc chuyển đổi eSIM Mobifone qua ứng dụng My Mobifone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.
  • Phí thực hiện đổi sang eSIM qua app My Mobifone có cước phí chuyển đổi là 25.000đ. Cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao Mobifone chuyển đổi, nếu không đủ cước phí sẽ không thực hiện chuyển đổi thành công.
  • Ngoài ra, để có thể kích hoạt và sử dụng eSIM, điện thoại của quý khách hàng phải có hỗ trợ dùng eSIM.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các đổi eSIM qua My Mobifone, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ thực hiện chuyển đổi eSIM thành công một cách đơn giản nhất qua ứng dụng. Đừng quên truy cập mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích cho di động và đặc biệt là cho thuê bao Mobifone của mình nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone