Cách kiểm tra 50 phút gọi Mobifone còn lại từ khuyến mãi hỗ trợ Covid

Những ngày qua, chương trình khuyến mãi tặng 50 phút gọi Mobifone cho các tỉnh thành đang thực hiện chỉ thị 16 nhận được sự quan tâm khá lớn từ khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng soạn tin nhắn để nhận ưu đãi 50p gọi nội mạng miễn phí. Vậy trong quá trình sử dụng làm thế nào để kiểm tra 50 phút gọi Mobifone còn lại, đây hẳn cũng là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm.

» Chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 50 phút gọi khu vực chỉ thị 16

Và không để khách hàng phải chờ lâu hơn nữa, trong nội dung bài viết dưới đây, mobifone.net.vn xin chia sẻ đến quý khách hàng cách kiểm tra ưu đãi 50 phút gọi Mobifone còn lại. Hãy cùng theo dõi để kiểm tra ngay cho thuê bao của mình nhé.

Kiểm tra 50 phút gọi Mobifone còn lại từ chương trình hỗ trợ Covid
Kiểm tra 50 phút gọi Mobifone còn lại từ chương trình hỗ trợ Covid

Cách kiểm tra 50 phút gọi Mobifone còn lại trong chương trình KM hỗ trợ mùa Covid

Ưu đãi 50 phút gọi được tặng để hỗ trợ người dùng tại khu vực chỉ thị 16 được xem là món quà tinh thần cực kỳ ý nghĩa. Trong thời gian sử dụng để biết ưu đãi của gói còn lại bao nhiêu quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp:

KT ALL gửi 999

Ngay sau đó, tổng đài Mobifone sẽ kiểm tra và gửi phản hồi về tất cả ưu đãi mà thuê bao Mobifone của bạn đang hiện có. Hãy nhanh chóng kiểm tra để biết số phút gọi còn lại cũng như thời gian sử dụng ưu đãi còn lại nhé.

Thông tin cần lưu ý về chương trình khuyến mãi tặng 50p gọi Mobifone cho KV chỉ thị 16

Thời gian sử dụng ưu đãi

Kể từ thời điểm nhận ưu đãi 50 phút gọi nội mạng Mobifone, quý khách hàng có 30 ngày để sử dụng ưu đãi này. Và trong cú pháp kiểm tra 50 phút gọi Mobifone còn lại sẽ thông tin đến quý khách hàng về thời gian sử dụng này.

Quy định sử dụng

Trong trường hợp sử dụng hết ưu đãi 50 phút gọi hệ thống sẽ bắt đầu tính cước gọi phát sinh tương đương cước gọi nội mạng hiện hành mà thuê bao đang sử dụng.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng đang đăng ký sử dụng bất kỳ gói cước khuyến mãi gọi nội mạng nào thì hệ thống sẽ trừ ưu đãi 50 phút từ gói hỗ trợ Covid trước rồi mới đến gói cước quý khách hàng đã đăng ký.

Vừa rồi là các thông tin về cách kiểm tra 50 phút gọi Mobifone còn lại từ chương trình khuyến mãi cho thuê bao trong khu vực thực hiện lệnh giãn cách chỉ thị 16. Hy vọng rằng, với thông tin này, quý khách hàng sẽ có thể kiểm soát tốt ưu đãi gọi thoại của mình để không liên lạc quá tay khiến tài khoản di động bị trừ tiền không mong muốn. Đừng quên vào mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích cho di động và cho thuê bao Mobifone nữa nhé.

» Tìm hiểu thêm cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone