Cách kiểm tra nợ cước Mobifone trả trước – Nợ ứng tiền, ứng phút gọi Mobifone

Bạn đã nghe đến kiểm tra cước nợ trả sau Mobifone, vậy bạn có biết thuê bao trả trước Mobifone cũng có thể nợ cước. Theo đó, các thuê bao trả trước của Mobifone có thể nợ cước ứng tiền Mobifone, nợ cước ứng SMS hay nợ cước ứng phút gọi. Tất cả các cước nợ này sẽ được trừ vào tài khoản chính ngay sau khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản. Vậy làm thế nào để có thể kiểm tra nợ cước Mobifone trả trước trong các dịch vụ ứng tiền, ứng tin nhắn, ứng phút gọi? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

>> Xem thêm: 2 cách ứng tiền Mobifone nhận ngay 2k, 5k, 10k vào tài khoản

Việc kiểm tra nợ cước trả trước Mobifone được thực hiện cho từng dịch vụ và từng tổng đài riêng biệt, không giống như thuê bao trả sau. Quý khách hàng cần phải xác định mình đã sử dụng dịch vụ nào thì mới có thể kiểm tra nợ cước thành công.

Cách kiểm tra nợ cước Mobifone trả trước đơn giản nhất
Cách kiểm tra nợ cước Mobifone trả trước đơn giản nhất

Cách kiểm tra nợ cước Mobifone trả trước cho từng dịch vụ

Các thuê bao di động trả trước của Mobifone thông thường sẽ không nợ cước bởi tính chất của thuê bao trả trước là nạp bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu. Khi sử dụng hết tài khoản di động sẽ không thể sử dụng được nữa.

Tuy nhiên, để hỗ trợ người dùng trong những trường hợp cấp bách, nhà mạng Mobifone đã hỗ trợ các thuê bao trả trước ứng cước để sử dụng dịch vụ khi tài khoản di động hết tiền. Các dịch vụ cho phép khách hàng ứng khi tài khoản sắp chạm mức 0đ bao gồm:

Theo đó, khi sử dụng các dịch vụ tạm ứng này khách hàng sẽ tiếp tục được sử dụng di động bằng số tiền ứng. Sau khi nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động thanh toán dịch vụ ứng trước Mobifone. Tùy thuộc vào mỗi dịch vụ khách hàng ứng sẽ có cách kiểm tra nợ cước Mobifone trả trước tương ứng:

Kiểm tra nợ cước ứng tiền Mobifone 9015, 9779, 9225

Dịch vụ ứng tiền Mobifone có 3 tổng đài hỗ trợ, quý khách hàng ứng tiền của tổng đài nào chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra theo tổng đài đó:

  • KT gửi 9015
  • KT gửi 9779
  • KT gửi 9025

Kiểm tra nợ cước trả trước Mobifone từ dịch vụ ứng tiền 988

Với dịch vụ ứng tiền này, quý khách hàng kiểm tra bằng mã USSD tương tự như kiểm tra tài khoản di động, thao tác như sau:

*101#

Kiểm tra nợ cước trả trước Mobifone ứng phút gọi, SMS

5110 là tổng đài hỗ trợ thuê bao trả trước Mobifone ứng phút gọi và ứng SMS. Theo đó, để kiểm tra nợ cước quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT gửi 5110

Vừa rồi là những thông tin hướng dẫn các thuê bao trả trước thực hiện cách kiểm tra nợ cước Mobifone trả trước cho từng dịch vụ mà mình đang sử dụng. Hy vọng qua đây, quý khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa mệnh giá phù hợp để nạp tiền vào tài khoản và thanh toán cước nợ một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. 

>> Xem thêm: Các gói cước 4G Mobifone giá rẻ data siêu khủng

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone