Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước và trả sau

Kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone là cách để kiểm soát tài khoản di động một cách tốt nhất. Tài khoản khuyến mãi cho thuê bao di động thường được tặng cho các thuê bao Mobifone tham gia nạp tiền trong dịp khuyến mãi nạp thẻ với mức ưu đãi từ 20% – 50%.

Biết được số dư tài khoản khuyến mãi còn lại bao nhiêu sẽ giúp quý khách hàng có kế hoạch sử dụng tài khoản di động tốt nhất cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin. vậy bạn đã biết cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi của Mobifone chưa nào?

» Xem thêm: Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi sim Mobifone không gửi được tin nhắn

Khi nhà mạng Mobifone không ngừng triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, giúp tài khoản khuyến mãi liên tục gia tăng thì việc kiểm tra số dư tài khoản khuyến mãi của Mobifone là điều vô cùng thiết yếu. Mỗi thuê bao Mobifone trả trước và trả sau sẽ có cách kiểm tra khác nhau, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu các cách kiểm tra thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone cho thuê bao trả trước và trả sau
Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone cho thuê bao trả trước và trả sau

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone

Kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone cho thuê bao trả trước

Với khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước quý khách hàng có 3 cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi cho thuê bao di động của mình.

Cách 1 – Kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobi qua mã USSD

Tiến hành kiểm tra tài khoản khuyến mãi của Mobifone qua mã USSD quý khách hàng có thể thực hiện theo thao tác sau:

*101*Gọi#

Thông qua cú pháp này, quý khách hàng có thể biết được tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và thời gian sử dụng còn lại của mỗi thuê bao.

Cách 2 – Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi thông qua tổng đài tự động 900

Đây là cách cũng rất được nhiều thuê bao chọn lựa khi có nhu cầu kiểm tra tài khoản di động Mobifone. Quý khách hàng gọi điện đến tổng đài 900 sau đó nhấn phím 2 để kiểm tra số dư trong tài khoản chính thuê bao di động.

Ngay sau khi lệnh kiểm tra được thực hiện, tổng đài sẽ nhanh chóng gửi thông báo đến thuê bao của bạn. Với các thông tin về số dư tài khoản khuyến mãi mà thuê bao Mobifone đó đang sử dụng.

Cách 3 – Kiểm tra tài khoản khuyến mãi qua tổng đài Mobifone

Tổng đài Mobifone 18001090 hỗ trợ quý khách hàng kiểm tra số dư tài khoản khuyến mãi miễn phí. Chỉ cần gọi đến số tổng đài và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ tra cứu tài khoản khuyến mãi cho số thuê bao đang gọi tổng đài sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin mà khách hàng cần tra cứu.

>> Cập nhật các tin tức khuyến mãi Mobifone mới nhất đầy đủ nhất

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản khuyến mãi của Mobifone cho thuê bao trả sau

Với thuê bao di động trả sau của Mobifone, quý khách hàng có thể thực hiện kiểm tra tài khoản thông qua thao tác

*102#Gọi

Sau khi nhận được lệnh kiểm tra hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình: Số tiền nợ trước, cước tạm tính trong chu kỳ hiện tại và tài khoản khuyến mãi trả sau Mobifone bạn có cùng hạn sử dụng của tài khoản này.

Trên đây là tổng hợp các cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone dành cho thuê bao trả trước và trả sau. Hy vọng rằng các thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng tài khoản khuyến mãi.

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 4G Mobi bằng tài khoản Khuyến Mãi

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone