3 Cách lấy lại mã PUK sim Mobifone đơn giản miễn phí cần biết

Bạn đang gặp phải trường hợp điện thoại yêu cầu nhập mã PUK nhưng không biết lỗi gì và làm như thế nào? Bạn lại không có thông tin cụ thể về mã này, cũng như không biết về dòng mã PUK của sim Mobifone. Bạn đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách lấy lại mã PUK sim Mobifone miễn phí và cực kỳ nhanh chóng. Bạn sẽ nhanh chóng kích hoạt lại sim Mobifone và sử dụng như bình thường ngay khi nhập mã thành công. Và trong bài viết này, mobifone.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mã PUK Mobifone, hãy cùng theo dõi để thực hiện ngay nhé.

» Tìm hiểu thêm: Khắc phục mạng 4G Mobifone bị yếu, chập chờn như thế nào?

Cách lấy lại mã PUK sim Mobifone miễn phí nhanh nhất
Cách lấy lại mã PUK sim Mobifone miễn phí nhanh nhất

Mã PUK sim Mobifone là gì?

Mã PUK Mobifone là dãy số gồm 8 chữ số được gán cho mỗi chiếc sim của Mobifone. Chức năng của PUK là dùng để bảo mật thông tin sim khi khách hàng gặp một số sự cố ngoài ý muốn.

Theo đó, khi khách hàng thay đổi sim từ thiết bị này sang thiết bị khác, hoặc một số trường hợp khi khách hàng khởi động lại điện thoại yêu cầu nhập mã PIN nếu sai quá 3 lần sẽ yêu cầu mà PUK để mở khóa sim. Đặc biệt nếu khách hàng nhập mã PUK sai quá 10 lần thì sim sẽ bị vô hiệu hóa, lúc này khách hàng chỉ có thể đến cửa hàng Mobifone để làm lại sim.

Hướng dẫn 3 cách lấy lại mã PUK sim Mobifone

Cách 1 – Lấy lại mã PUK Mobifone qua tổng đài

Trong trường hơp điện thoại yêu cầu nhập mã PUK, khách hàng có thể dùng một số thuê bao Mobifone khác liên hệ đến tổng đài Mobifone. Tại đây, khách hàng có thể yêu cầu tổng đài viên cung cấp mã PUK cho sim Mobifone hiện đang bị khóa của mình.

Trước khi thực hiện cuộc gọi đến tổng đài, quý khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết như:

  • Số điện thoại cần lấy lại mã PUK.
  • Thông tin chính chủ đăng ký sim Mobifone (Nếu có yêu cầu).
  • Chuẩn bị thêm 4 dãy số seri trên sim được in trực tiếp ở mặt sau của sim.

Cách 2 – Lấy lại số PUK sim Mobifone online

Là nhà mạng hỗ trợ đa kênh, nên việc tìm kiếm hỗ trợ online của Mobifone cũng vô cùng dễ dàng. Theo đó, khách hàng có thể truy cập Facebook và tìm kiếm Fanpage chính thức của Mobifone và nhắn tin để được hỗ trợ.

Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Mobifone sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu, và tìm hướng hỗ trợ tốt nhất để khách hàng có thể lấy lại mã PUK của Mobifone.

Cách 3 – Lấy lại mã PUK sim Mobifone tại cửa hàng

OkNếu bạn không muốn liên hệ đến tổng đài hay nhắn tin online, thì cách đơn giản nhất chính là đến cửa hàng giao dịch Mobifone. Cụ thể, bạn chỉ cần mang sim Mobifone cần được cấp lại mã PUK và giấy CMND đến cửa hàng để được hỗ trợ. Tại đây, các giao dịch viên sẽ tự động thao tác nhập mã để khách hàng có thể kích hoạt mở khóa sim thành công.

» Danh sách địa chỉ các cửa hàng Mobifone mới cập nhật

Vừa rồi là những cách lấy lại mã PUK sim Mobifone vô cùng đơn giản. Hy vọng rằng với cách lây lại mã này, những khách hàng đang bị khóa sim sẽ kích hoạt hoạt động trở lại một cách nhanh chóng. Đừng quên truy cập vào mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật cho mình thật nhiều tin tức hữu ích nhé.

Xem thêm: Danh sách các gói cước MobiFone 50k/tháng giá rẻ

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone