2 cách lấy số seri từ mã thẻ Mobifone đơn giản miễn phí

Nạp thẻ Mobifone là một trong những nhu cầu vô cùng thiết yếu, người dùng nạp thẻ thông thường chỉ quan tâm đến mã thẻ cào. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp khách hàng cần số Seri để nạp game, hay kiểm tra mã thẻ cào thật hay giả… Tuy nhiên nếu đã làm mất đi số seri, liệu rằng có cách lấy số seri từ mã thẻ Mobifone hay không? Và cách thực hiện như thế nào? Mời bạn cùng tìm câu trả lời cụ thể cũng như cách thực hiện lấy lại số seri từ mã thẻ cào Mobi thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Cách nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone đơn giản nhất

Mã số seri rất quan trọng cho những khách hàng sử dụng thẻ cào Mobifone nạp game, mua tướng, mua đồ trang bị cho nhân vật ảo trong game. Những giao dịch này đòi hỏi thẻ cào cần phải có mã số seri. Và với lực lượng chơi game "hùng hậu" như hiện nay nhà mạng Mobifone đã có những cách hỗ trợ khách hàng lấy số seri từ mã thẻ của Mobifone vô cùng dễ dàng.

Lấy số seri từ mã thẻ Mobifone với 2 cách đơn giản
Lấy số seri từ mã thẻ Mobifone với 2 cách đơn giản

2 cách lấy số seri từ mã thẻ Mobifone hoàn toàn miễn phí

Cách 1: Lấy lại số seri từ thẻ cào thông qua tổng đài Mobifone

Khách hàng có thể thực hiện lấy số seri từ mã thẻ cào của Mobifone thông qua cách gọi đến tổng đài Mobifone. Theo đó, khách hàng liên hệ đến tổng đài Mobifone vào bất kỳ thời gian nào 24/7 thông qua 2 đầu số:

  • 9090 (200đ/phút).
  • Hoặc 18001090 (Miễn phí).

Tại đây, khách hàng yêu cầu nhân viên hỗ trợ cung cấp lại số seri theo mã thẻ cào mà khách hàng cung cấp. Các tổng đài viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ để quý khách hàng có được số seri chính xác nhất từ mã thẻ cào mà khách hàng hiện đang có. Như vậy khách hàng có thể sử dụng thẻ cào này để nạp game hay sử dụng cho bất kỳ nhu cầu nào có yêu cầu mã số seri đều được.

Cách 2: Lấy số seri Mobifone từ mã thẻ cào tại cửa hàng Mobifone

Trong trường hợp bạn vẫn còn thẻ cào nguyên vẹn chưa sử dụng nhưng đã bị mất số seri bạn có thể đến cửa hàng giao dịch Mobifone để được cửa hàng đổi thẻ cào mới, số seri mới với mệnh giá tương đương.

Lưu ý, nếu thực hiện đổi số seri thẻ cào mới quý khách hàng cần phải mang theo giấy CMND hoặc thẻ CCCD, đồng thời mang theo thẻ cào bị mất số seri (chưa nạp cho bất kỳ thuê bao nào) thì mới hợp lệ được đổi thẻ mới.

>> Cập nhật địa chỉ các cửa hàng giao dịch Mobifone trên toàn quốc

Số seri Mobifone dùng để làm gì?

Nhiều khách hàng có nhu cầu nạp thẻ chỉ quan tâm đến mã thẻ cào Mobifone tuy nhiên mã số seri cũng cực kỳ quan trọng, mỗi mã thẻ cào được gán với 1 số seri duy nhất và số này sẽ giúp quý khách hàng trong nhiểu trường hợp như:

– Lấy lại mã số thẻ cào Mobifone khi thẻ cào bị mất số.

– Kiểm tra thẻ cào Mobifone là thật hay giả hoặc kiểm tra tình trạng thẻ cào (Thẻ cào đó đã được nạp hay chưa).

– Nhiều trường hợp khách hàng bị khóa thuê bao do nạp sai quá 5 lần có thể sử dụng mã số seri của thẻ cào chưa nạp để nhờ tổng đài viên hỗ trợ mở khóa.

– Thực hiện giao dịch nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản ngân hàng.

>> Cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone mất số mờ số

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách lấy số seri từ mã thẻ Mobifone. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây, mobifone.net.vn đã giúp quý khách hàng có thể lấy lại số seri cực dễ dàng để sử dụng cho các nhu cầu cần thiết.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone