Cách nạp tiền bằng mã QR Mobifone nhanh và đơn giản nhất

Nạp tiền bằng mã QR Mobifone là một trong những phương thức giúp bạn có thể gia tăng tài khoản di động một cách nhanh chóng và tiện lợi, mà không cần phải nhập số thẻ. Đây là cách nạp tiền an toàn và tránh được những sai sót phát sinh đặc biệt là hạn chế tình trạng nạp thẻ sai nhiều lần dẫn đến khóa sim. Chỉ cần quét mã QR, hệ thống sẽ tự động nạp thẻ ngay lập tức, vậy bạn đã biết đến cách nạp tiền Mobifone bằng mã QR hay chưa?

» Xem ngay: Nạp tiền Mobifone không thành công làm thế nào để khắc phục

Bên cạnh việc nạp thẻ cào theo cách truyền thống qua cú pháp USSD, bạn cũng có thể nạp bằng mã QR ngay lập tức. Mỗi thẻ cào sẽ có một mã QR riêng và không có hai mã nào giống nhau. Và ngay trong nội dung bài viết dưới đây hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách nạp tiền Mobi bằng mã QR nhé.

Nạp tiền bằng mã QR Mobifone nhanh chóng, tiện lợi
Nạp tiền bằng mã QR Mobifone nhanh chóng, tiện lợi

Cách nạp tiền điện thoại bằng mã QR MobiFone

Trong trường hợp thẻ cào bị rách hoặc mờ số, bạn có thể sử dụng phương thức quét mã QR để nạp tiền vào tài khoản mà không cần đến cửa hàng để đổi thẻ cào MobiFone bị hỏng.

Theo đó, để nạp tiền Mobifone bằng mã QR khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone ⇒ Chọn mục Nạp tiền trên trang chủ.
  • Bước 2: Chọn phương thức nạp tiền là Thẻ cào ⇒ Tiếp theo, chọn biểu tượng QR.
  • Bước 3: Camera sẽ hiển thị để quét mã QR, bạn chỉ cần đưa camera vào vị trí để quét mã QR trên thẻ cào. Hệ thống sẽ tự động quét mã và nạp tiền ngay sau đó.

Nạp tiền Mobifone bằng mã QR

» Cập nhật: Các cách nạp tiền Mobifone đơn giản, tiện lợi nhất hiện nay

Điều kiện nạp tiền bằng mã QR Mobifone

Để việc nạp tiền QR Mobifone thành công, quý khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

  • Tài khoản thuê bao không bị khóa chiều hoặc bị hạn chế quyền nạp thẻ do đã nạp sai quá 5 lần. Trong trường hợp bạn không thỏa điều kiện này, vui lòng liên hệ tổng đài của Mobifone để được hỗ trợ mở khóa.
  • Thẻ cào phải có mã QR nguyên vẹn và chưa được sử dụng trước đó.
  • Điện thoại phải có kết nối wifi hoặc đăng ký sử dụng mạng 4G MobiFone để tải và sử dụng ứng dụng My MobiFone để nạp tiền và sử dụng các tính năng tiện ích khác.

» Xem ngay: Cách mở khóa sim Mobi nạp thẻ sai nhiều lần

Một số lưu ý khi nạp tiền bằng mã QR cần nắm

Khi quý khách có ý định sử dụng mã QR để nạp thẻ, cần lưu ý những điểm sau đây:

  • Việc nạp tiền bằng mã QR cũng được hưởng các ưu đãi khuyến mãi Mobifone như thông thường. Nếu khách hàng nạp tiền vào ngày khuyến mãi, vẫn được nhận ưu đãi theo quy định.
  • Việc nạp tiền qua QR đòi hỏi khách hàng phải đăng ký tài khoản My Mobifone. Trong trường hợp chưa có tài khoản, quý khách hàng có thể tạo trực tiếp trên ứng dụng để thực hiện nạp tiền.
  • Sau khi nạp thẻ thành công, quý khách vui lòng nhấn *101# và bấm OK để kiểm tra số dư tài khoản ngay lập tức.
  • Nếu quý khách đã nạp thẻ nhưng chưa nhận được số tiền tương ứng, vui lòng liên hệ tổng đài Mobi 18001090 để nhân viên kiểm tra và giải quyết sự cố.

Vừa rồi là các thông tin về cách nạp tiền Mobifone bằng mã QR đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Hy vọng rằng, với các thông tin vừa rồi sẽ giúp quý khách hàng có thêm cách nạp tiền Mobifone đơn giản, tránh nhiều rủi ro về sai số thẻ nạp hay bị khóa sim.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone