Tại sao nạp tiền Mobifone không được và cách khắc phục

Nạp tiền Mobifone không được bạn nhận được thông báo dịch vụ không được phép hoặc lỗi khiến bạn không thể gia tăng số dư, duy trì hoạt động dế yêu. Và điều cần làm ngay lúc này chính là tìm ra nguyên nhân nạp tiền Mobi không được để khắc phục tình trạng giúp có thể tiếp tục liên lạc một cách tốt nhất.

» Xem ngay: Tại sao đăng ký 4G Mobifone nhưng không dùng được

Việc nạp tiền Mobifone không được có nhiều nguyên nhân, và mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục khác nhau. Và trong nội dung bài viết này, mobifone.net.vn sẽ thông tin chi tiết về từng nguyên nhân và cách khắc phục cụ thể. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nạp tiền Mobifone không đươc nguyên nhân do đâu và khắc phục thế nào?
Nạp tiền Mobifone không đươc nguyên nhân do đâu và khắc phục thế nào?

Tại sao nạp tiền Mobifone không được?

Có 4 lý do phổ biến khiến khách hàng nạp tiền Mobifone không thành công, cụ thể như sau:

Thẻ nạp đã được sử dụng

Nếu thẻ nạp của quý khách đã được sử dụng, khi thực hiện thao tác bấm *100*mã-thẻ

#OK sẽ không thể hoàn tất việc nạp tiền thành công. Có thể quý khách đã mua nhầm thẻ đã được sử dụng tại cửa hàng hoặc có người khác đã nạp thẻ của quý khách mà quý khách không để ý.

» Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone mới nhất đầy đủ nhất hiện nay

Nạp sai mã thẻ

Hiện nay, vẫn còn nhiều trường hợp khách hàng không cẩn thận khi nạp thẻ dẫn đến việc nhập sai mã số. Khi xảy ra tình huống này, hệ thống sẽ thông báo rằng việc nạp thẻ không thành công.

Và một điều cần lưu ý là nếu khách hàng nạp sai quá 5 lần liên tục, sim Mobifone của quý khách hàng sẽ bị khóa, nên hãy kiểm tra lại mã số thật cẩn thận trước khi tiến hành nạp nhé.

» Xem ngay: Cách mở khóa sim Mobifone khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Sim Mobifone bị khóa quyền nạp thẻ

Quy định của MobiFone nếu bạn nạp tiền sai 5 lần, thẻ SIM của bạn sẽ bị khóa không cho phép nạp tiền. Do đó, quan trọng là bạn phải cẩn thận khi nạp tiền để tăng số dư tài khoản. Bởi việc mở khóa nạp thẻ do nạp sai sẽ mất nhiều thời gian của bạn.

Sim đã bị hủy số

Có những trường hợp khi không sử dụng sim trong một thời gian dài, rất dễ xảy ra tình huống bị hủy số. Theo quy định, sim có hạn sử dụng và nếu đã vượt quá thời hạn này, nhà mạng sẽ thu hồi số và bạn sẽ không thể nạp thẻ MobiFone vào sim đó nữa.

Cách khắc phục lỗi nạp thẻ MobiFone không thành công

Nếu sim Mobifone nạp tiền không thành công, quý khách hàng cần tìm hiểu nguyên nhân từ đó sẽ có cách khắc phục cụ thể như sau:

Kiểm tra tình trạng thẻ nạp Mobifone

Quý khách hàng nạp thẻ không thành công, có thể kiểm tra tình trạng thẻ cào Mobifone đã được nạp hay chưa bằng cách *901*1#OK và làm theo hướng dẫn.

Nếu kiểm tra thẻ nạp đã được sử dụng trước đó, quý khách hàng hãy chuẩn bị 1 thẻ nạp khác để nạp tiền cho dế yêu nhé.

Nạp tiền Mobifone đúng cú pháp

Quý khách hàng cần lưu ý rằng, cú pháp nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào là *100*mã thẻ#OK. Nếu thao tác mã USSD sai thì việc nạp thẻ sẽ không thành công.

Mở khóa quyền nạp thẻ

Trong trường hợp khách hàng nạp sai quá 5 lần, bị nhà mạng khóa quyền nạp thẻ, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Mobifone để mở quyền nạp thẻ.

Trước khi liên lạc quý khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản, mã thẻ cào để được tổng đài viên hỗ trợ mở khóa quyền nạp thẻ nhé.

Khôi phục lại sim bị thu hồi

Nếu sim bị thu hồi do quá lâu không sử dụng, không phát sinh cước quý khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài để kiểm tra. Nếu sim vẫn đủ điều kiện làm lại quý khách hàng có thể đến cửa hàng Mobifone gần nhất để làm lại sim Mobifone và nạp tiền sử dụng nhé.

» Xem ngay: Cách mở khóa sim Mobi đã lâu không sử dụng đơn giản nhất

Vừa rồi là những nguyên nhân nạp tiền Mobifone không được. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ khắc phục thành công tình trạng này để nạp tiền và duy trì hoạt động cho dế yêu một cách tốt nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone