Hướng dẫn cách nạp tiền Mobifone Pay siêu đơn giản

Ví Mobifone Pay vừa cho ra mắt đã mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời. Giống như một ngân hàng điện tử, khách hàng chỉ cần nạp tiền Mobifone Pay là có thể thực hiện thanh toán trực tuyến, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, mua data vô cùng dễ dàng. Và yêu cầu duy nhất của chiếc ví này là hãy giữ cho ví có đủ số dư để thực hiện thanh toán mọi dịch vụ bằng cách nạp tiền vào ví Mobifone Pay thường xuyên. Và trong bài viết này, hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về các thao tác nạp tiền ví Mobifone Pay nhé.

>> Xem thêm: Mobifone Pay là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng Mobifone Pay

Nạp tiền Mobifone Pay giúp quý khách hàng có đủ số dư để thực hiện thanh toán các dịch vụ trực tuyến vô cùng dễ dàng như: Thanh toán điện, nước, thanh toán Internet, chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại, mua data,… Vậy còn chần chờ gì nữa nhanh chóng tìm hiểu ngay cách nạp tiền ví Mobifone Pay thôi nào.

Cách nạp tiền Mobifone Pay đơn giản nhanh chóng nhất
Cách nạp tiền Mobifone Pay đơn giản nhanh chóng nhất

Điều kiện để thực hiện nạp tiền Mobifone Pay

Để có thể nạp tiền thành công vào ví Mobifone Pay, quý khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Mobifone Pay đang sử dụng đã được xác thực, nếu chưa xác thực ví bạn có thể thực hiện ngay. Bạn chỉ cần cập nhật thông tin cá nhân, cung cấp ảnh chụp CMND/ CCCD mặt trước và mặt sau để hệ thống đối chiếu.
  • Người dùng phải có tài khoản ngân hàng để liên kết ví, tài khoản ngân hàng áp dụng cho thẻ ghi nợ nội địa mở tại các ngân hàng có kết nối trực tiếp hoặc kết nối qua cổng thanh toán Napas.

Hướng dẫn các bước nạp tiền ví Mobifone Pay đơn giản nhất

Thực hiện nạp tiền MobifonePay quý khách hàng thỏa các điều kiện trên chỉ cần thao tác theo 3 bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobifone Pay bằng số điện thoại chính đang sử dụng, tại màn hình chính chọn vào tính năng Nạp tiền.

– Bước 2: Nhập số tiền cần nạp và nguồn tiền nạp vào ví điện tử bằng tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó.

– Bước 3: Nhập mã xác thực OTP được gửi đến số điện thoại của bạn, sau đó bấm “Tiếp tục” để hoàn thành giao dịch Nạp tiền Mobifone Pay.

*Lưu ý, trong suốt quá trình thao tác, quý khách hàng cần phải duy trì kết nối mạng wifi hoặc kết nới 3G/4G Mobifone để mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng hơn.

Vừa rồi là cách nạp tiền Mobifone Pay chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, hy vọng rằng với những hướng dẫn cụ thể trên đây quý khách hàng có thể thực hiện thành công để có thể sử dụng cho các nhu cầu thanh toán trực tuyến dễ dàng nhé. Chúc quý khách hàng nạp tiền ví Mobifone Pay thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone