Hướng dẫn cách tắt nhạc chờ "Bộ Y Tế Đề Nghị…" trên sim Mobifone

Câu nói "Bộ Y Tế đề nghị…" đã không còn quá xa lạ với người dùng di động nói chung và thuê bao Mobifone nói riêng. Nhằm để nâng cao ý thức người dùng trong việc phòng chống dịch Covid-19 tất cả các nhà mạng nói chung và Mobifone nói riêng đã cài đặt tự động câu ghi âm "Bộ Y Tế đề nghị…" trước mỗi cuộc gọi đi. Vậy làm thế nào để tắt nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị trên sim Mobifone đây chắc hẳn là câu hỏi chung của rất nhiều người dùng Mobifone hiện nay. Và không để khách hàng phải chờ đợi lâu hơn nữa, lời giải đáp sẽ có ngay sau đây.

>> Xem thêm: Cách chọn sim số Mobifone theo phong thủy

Trong thời điểm hiện dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát triệt để thì khi gọi cho bất kỳ số thuê bao nào bạn cũng sẽ nghe nhạc chờ "Bộ Y Tế đề nghị…” Điều này làm cản trở không ít liên lạc của bạn vì mất thêm thời gian chờ đợi. Và đó cũng chính là lý do nhiều người dùng nói chung và Mobifone luôn muốn tìm cách để tắt đoạn nhạc chờ tự động này.

Hướng dẫn cách tắt nhạc chờ "Bộ Y Tế Đề Nghị..." trên sim di động Mobifone
Hướng dẫn cách tắt nhạc chờ "Bộ Y Tế Đề Nghị…" trên sim di động Mobifone

Hướng dẫn cách xóa nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị… trên sim Mobifone

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ Thông Tin và Truyền Thông, nhạc chờ "Bộ Y Tế đề nghị…" sẽ được cài đặt mặc định trên mọi thuê bao của các nhà mạng và bao gồm cả thuê bao di động lẫn cố định. Đây là chương trình hỗ trợ công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 trên các cuộc gọi đi trên mỗi thuê bao.

Thông điệp của đoạn nhạc chờ muốn nhắn gửi đến người dùng hãy chủ động phòng chống dịch bệnh, tuân thủ các quy định để bảo vệ sức khỏe của cá nhân và cho cả cộng đồng. Đây là quy định và chắc chắn sẽ không có cách nào để bạn tắt hoặc xóa nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị…

>> Xem thêm: Cách cài đặt nhạc chờ Mobifone biến cuộc gọi chờ trở nên thú vị hơn

Khi nào nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị… được tắt

Đoạn nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị đã được chính thức áp dụng từ ngày 30/3/2020 và đã được thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam. Tất cả các thuê bao khi gọi đi đều được nghe đoạn nhạc chờ này và không tính cước phí thời gian nghe đoạn nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghi…

Để xác định cụ thể đoạn nhạc chờ này khi nào sẽ được tự động tắt còn tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh và chắc chắn sẽ được tắt khi dịch Covid-19 tại Việt Nam đã được kiểm soát tốt.

Hiện nay đoạn ghi âm này đã được thay đổi nội dung, rút ngắn câu thoại nên không làm mất quá nhiều thời gian của người dùng. Thay vào đó, mỗi lần nghe thấy câu nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị hãy tự mình kiểm tra lại các biện pháp phòng chống dịch của mình đã đầy đủ chưa nhé.

Không có cách nào để xóa đoạn nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị, thế nên bạn hãy tự mình nâng cao ý thức phòng chống dịch nhé. Không chỉ để bảo vệ sức khỏe bản thân mà còn bảo vệ sức khỏe cộng đồng, khi mọi việc đã dần ổn định, đoạn ghi âm sẽ được hệ thống hủy bỏ. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời với những dịch vụ mà Mobifone mang đến.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone