Cách thu hồi tin nhắn trên Messenger cho người dùng di động

Bạn có biết, ứng dụng Messenger hiện nay đã cho phép người dùng thu hồi tin nhắn trên Messenger hoàn toàn đơn giản. Tương tự như ứng dụng Zalo, Messenger đã có tính năng thu hồi để người dùng có thể gỡ bỏ những tin nhắn sai một cách dễ dàng nhất. Trước đây, nhiều người dùng lo lắng khi chat trên Messenger bởi khi đã gửi tin nhắn đi sẽ không thể nào gỡ bỏ, nhiều trường hợp gây hiểu lầm, bất hòa. Người dùng cảm thấy bất tiện khi nhắn tin trên ứng dụng này, bởi không thể thu hồi được khi nhắn tin sai.

Giờ đây, bạn hoàn toàn gỡ bỏ tin nhắn đã gửi trên Messenger khi tính năng này đã chính thức có tại Messenger. Chỉ với vài bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn đã có thể gỡ tin nhắn đã gửi trên Messenger hoàn toàn đơn giản. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thể biết cách gỡ bỏ tin nhắn thông qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Thủ thuật thu hồi tin nhắn trên Messenger trên di động
Thủ thuật thu hồi tin nhắn trên Messenger trên di động

Những quy định thu hồi tin nhắn Messenger trên di động:

– Việc thu hồi tin nhắn Messenger trên di động đòi hỏi khách hàng phải có kết nối Internet trên di động. Nếu như dế yêu của bạn không có mạng Internet từ ifi có thể đăng ký 4G Mobifone để có thể thu hồi tin nhắn thành công nhé.

– Facebook Messenger chỉ cho phép khách hàng lấy lại tin nhắn Mess khi gửi tối đa 10 phút. Sau 10 phút việc gỡ bỏ sẽ không thể thực hiện được nữa, chính vì thế bạn hãy kiểm tra tin nhắn đã gửi để tránh trường hợp gửi sai tin nhắn, không đúng đối tượng có thể kịp thời gỡ bỏ.

– Tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger đều dùng được cho Android và IOS ở phiên bản mới nhất. Chính vì thế, khách hàng cần cập nhật lại ứng dụng nếu đang ở phiên bản cũ. Nếu đã cập nhật phiên bản mới, bạn cũng có thể đăng xuất sau đó đăng nhập lại để có thể sử dụng tính năng này.

Các bước thu hồi tin nhắn trên Messenger nhanh chóng nhất:

– Bước 1: Bạn nhấn và giữ vào tin nhắn muốn lấy lại, nhấn tiếp vào nút Gỡ ở thanh tùy chọn bên dưới.

– Bước 2: Chọn vào mục Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

– Bước 3: Xác nhận thu hồi tin nhắn bằng cách nhấn vào nút Gỡ. Tin nhắn sẽ được thu hồi và trên màn hình Messenger sẽ báo "Bạn đã gỡ một tin nhắn".

Hy vọng rằng thủ thuật thu hồi tin nhắn trên Messenger của mobifone.net.vn sẽ giúp khách hàng có thể tha hồ chat mà không phải lo lắng việc nhắn tin sai.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone