Cách từ chối tin nhắn quảng cáo Mobifone chỉ với 1 tin nhắn miễn phí

Hàng ngày, bạn nhận rất nhiều các tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng Mobifone, và bạn cảm thấy thật phiên phức khi các tin nhắn cứ liên tục gửi đến thuê bao của mình. Vậy thì mobifone.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách từ chối tin nhắn quảng cáo Mobifone cực kỳ đơn giản chỉ với 1 cú pháp. Như vậy bạn có thể dễ dàng lọc tin nhắn gửi đến, không bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng. Việc kiểm tra các tin nhắn đến sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi thực hiện từ chối tin nhắn quảng cáo của Mobifone.

Các tin nhắn quảng cáo của Mobifone hàng ngày có thể là: Tin nhắn giới thiệu gói cước, tin nhắn ứng tiền, tin nhắn giới thiệu dịch vụ, tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone… Nhiều thuê bao cảm thấy phiền phức khi mỗi ngày có khi nhận đến hơn 10 tin nhắn. Vậy thì hãy cùng mobifone.net.vn tìm ra cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo Mobifone nhé.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone miễn phí bằng tin nhắn
Cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone miễn phí bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách từ chối tin nhắn quảng cáo Mobifone đơn giản bằng tin nhắn:

Khách hàng không muốn nhận tin nhắn quảng cáo dịch vụ của Mobifone có thể thực hiện từ chối quảng cáo theo cú pháp tin nhắn:

TC gửi 9241

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản gửi đến tổng đài 9241 khách hàng sẽ không phải nhận các tin nhắn quảng cáo mỗi ngày nữa. Đặc biệt hơn là với cước phí nhắn tin miễn phí, khách hàng được thực hiện từ chối nhận quảng cáo với cước phí hoàn toàn miễn phí.

Sau đó, trong trường hợp khách hàng có nhu cầu muốn nhận lại tin nhắn quảng cáo của Mobifone có thể thực hiện đăng ký lại với cú pháp cực kỳ đơn giản, chỉ cần soạn tin: DK gửi 9241.

>> Xem thêm: Cú pháp đăng ký gói 4G Mobifone giá rẻ mới nhất hiện nay

Lợi ích từ việc từ chối tin nhắn quảng cáo Mobifone:

Rất nhiều khách hàng thực hiện việc từ chối nhận tin nhắn quảng cáo Mobifone bởi khách hàng không có nhu cầu sử dụng. Và trên thực tế việc từ chối tin nhắn của Mobifone có nhiều lợi ích:

– Kiểm soát được tin nhắn đến tốt hơn, đặc biệt là đối với các tin nhắn có nội dung quan trọng. Việc xen ngang các tin nhắn quảng cáo giữa các tin nhắn quan trọng đôi khi làm khách hàng bỏ quên các tin nhắn quan trọng cần thiết. Có thể việc bỏ qua tin nhắn lại ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến công việc của khách hàng.

– Nhận tin nhắn quảng cáo Mobifone liên tục đôi khi làm khách hàng bị phân tâm, không thể tập trung vào công việc làm ảnh hưởng đến hiệu quả.

– Tin nhắn quảng cáo từ tổng đài Mobifone đến liên tục làm tiêu tốn pin điện thoại, khiến thời gian sử dụng của bạn bị giảm xuống đáng kể. Nhiều trường hợp tin nhắn đến quá nhiều còn làm tiêu tốn dung lượng bộ nhớ.

Trên đây là cách từ chối tin nhắn quảng cáo Mobifone miễn phí đơn giản. Hy vọng rằng việc chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone sẽ giúp người dùng Mobifone có thể sử dụng di động hiệu quả hơn bao giờ hết. Chúc quý khách hàng thực hiện từ chối nhận tin nhắn quảng cáo Mobifone thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone