Cách ứng tiền Mobifone khi chưa đủ điều kiện đảm bảo thành công

Ứng tiền Mobifone là cách đơn giản để quý khách hàng có thể duy trì hoạt động dế yêu tốt hơn khi tài khoản di động hết tiền. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng có thể ứng tiền thành công mà phải đáp ứng điều kiện của nhà mạng. Vậy làm thế nào để ứng tiền Mobifone khi chưa đủ điều kiện? Hãy cùng theo dõi những cách sau đây nhé.

Ứng tiền Mobifone không chỉ giúp khách hàng gọi thoại, nhắn tin mà còn có thể đăng ký 4G Mobifone ngày, tháng giá rẻ cho thuê bao di động của mình khi tài khoản di động hết tiền. Tuy nhiên, nhà mạng có những quy định điều kiện cụ thể để ứng tiền, nếu quý khách hàng không thỏa điều kiện thì việc ứng tiền có thể không được thực hiện.

Ứng tiền Mobifone khi chưa đủ điều kiện
Làm thế nào để ứng tiền Mobifone khi chưa đủ điều kiện

Làm thế nào để ứng tiền Mobifone khi chưa đủ điều kiện

Thực hiện ứng tiền Mobifone đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng rất nhiều điều kiện theo quy định của nhà mạng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng thì hãy xem ngay các hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách 1: Ứng tiền Mobifone khi chưa đủ thời gian kích hoạt

Nhà mạng Mobifone có quy định thời gian kích hoạt tối thiểu để ứng tiền qua 988 là 45 ngày, và ứng tiền tự động Mobifone là 90 ngày.

Trong trường hợp này quý khách hàng cần kiểm tra lại thời gian kích hoạt sim xem đã đủ điều kiện ứng tiền hay chưa. Nếu chưa đủ thời gian kích hoạt quý khách hàng sẽ không thể ứng tiền theo quy định của Mobifone.

Lúc này, cách đơn giản nhất để duy trì hoạt động của dế yêu là khách hàng nạp tiền, hoặc nhờ người thân, bạn bè bắn tiền Mobifone để tiếp tục duy trì hoạt động trong thời gian ngắn.

Cách 2: Ứng tiền Mobifone khi thuê bao có tài khoản > 5.000đ

Theo quy định thuê bao Mobifone tại thời điểm ứng tiền phải còn dưới 5.000đ. Nếu tài khoản di động của lớn hơn số này thì việc ứng tiền sẽ không thành công.

Với trường hợp này, cách khắc phục duy nhất là chủ động thực hiện các giao dịch phát sinh cước để tài khoản chính thỏa điều kiện ứng tiền.

» Xem ngay: Đăng ký 4G Mobifone 1 ngày giá rẻ chỉ từ 2k, 3k, 5k

Cách 3: Ứng tiền không thành công do còn nợ cước

Theo quy định, khách hàng chỉ có thể ứng tiền 1 lần và phải hoàn ứng thì mới có thể tiếp tục ứng tiền. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ứng tiền Mobifone lần 2 khi chưa hoàn ứng bằng cú pháp sau:

  • Soạn UT10 hoặc UT15 hoặc UT20 gửi 988 : Ứng 20.000đ phí 15%
  • Soạn Y gửi  9015 hoặc Y gửi 1256 Ứng từ 5.000 đ đến 200.000đ phí 10% đến 30%
  • Soạn Y gửi 9913: Ứng 5.000đ đến 50.000đ không tốn phí.

Trường hợp, bạn không thể ứng tiền qua 9015, bạn có thể ứng qua 988 hoặc ngược lại.

» Xem ngay: Cách hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone từ tổng đài 9015, 9779

Cách 4: Ứng tiền mạng Mobi không thành công do thuê bao bị khóa chiều

Nếu thuê bao Mobifone của bạn bị khóa chiều, không còn cách nào khác để ứng tiền bạn chỉ có thể nạp tiền vào tài khoản để mở khóa. Bạn có thể nạp 5k, 10k để mở khóa dùng dần để tài khoản chính nhỏ hơn 5k sau đó thực hiện lệnh ứng tiền nhé.

Ứng tiền mạng Mobifone khi không thỏa điều kiện từng trường hợp sẽ có cách xử lý khác nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao thuê bao Mobifone của bạn không thể ứng tiền thành công để thực hiện ngay nhé.

» Đừng bỏ qua: Danh sách các gói cước MobiFone mới nhất 2023

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone