Cách ứng tiền Mobifone lần 2, lần 3 100% thành công khi vẫn còn nợ cước

Ứng tiền Mobifone lần 2, 3 như thế nào khi bạn vẫn còn đang nợ cước? Nhiều khách hàng cho rằng điều đó là không thể nhưng các thuê bao Mobifone có biết bạn hoàn toàn có thể. Vì một lý do nào đó, bạn chưa thanh toàn cước nợ ứng tiền lần 1, nhưng đang có nhu cầu sử dụng di động bạn hoàn toàn có thể ứng tiền Mobifone lần 2, lần 3 một cách dễ dàng chắc chắn thành công. Đây được xem là giải pháp cứu cánh cực kỳ hiệu quả mà các thuê bao Mobifone không thể nào bỏ qua khi vẫn còn đang nợ cước ứng tiền của Mobifone.

>> Tìm hiểu ngay: Cách ứng tiền Mobifone 100% thành công cho thuê bao di động

Ứng tiền Mobifone lần 2, ứng tiền Mobifone lần 3 cho phép khách hàng ứng từ 5.000đ – 50.000đ tùy thuộc vào điều kiện nhà mạng xét duyệt cho mỗi thuê bao. Bên cạnh đó, quý thuê bao còn phải đáp ứng một số điều kiện khi thực hiện lệnh ứng tiền thì mới có thể đảm bảo ứng thành công. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay về dịch vụ ứng tiền Mobifone thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone lần 2, 3 thành công
Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone lần 2, 3 thành công 100%

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone lần 2, lần 3 khi còn nợ cước

Thủ tục ứng tiền lần 2 Mobi và lần 3 Mobifone hoàn toàn đơn giản, quý khách hàng chỉ cần thực hiện bằng tin nhắn theo 2 bước sau:

– Bước 1: Soạn tin nhắn ứng tiền theo cú pháp:

DK gửi 9015

– Bước 2: Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi phản hồi yêu cầu xác nhận, lúc này quý khách hàng thực hiện việc xác nhận theo cú pháp:

Y gửi 9015

Như vậy là quý khách hàng đã thực hiện lệnh ứng tiền Mobi lần 2, lần 3 thành công. Tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính quý khách hàng có thể sử dụng cho mọi hoạt động như: Gọi thoại, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng, đăng ký 3G Mobifone/ 4G Mobifone/ đăng ký 5G Mobifone…

Tùy theo xét duyệt của nhà mạng, quý khách hàng có thể ứng từ 5k – 50k vào tài khoản chính để duy trì hoạt động của dế yêu. Và số tiền ứng + phí dịch vụ sẽ được quy định cụ thể trong tin nhắn khi quý khách hàng thực hiện ứng tiền trong bước 1. Đồng ý với cước ứng và số tiền ứng quý khách hàng mới thực hiện bước 2.

Ngoài ra, còn có dịch vụ ứng tiền Fast Credit một dịch vụ ứng tiền tự động cho phép quý khách hàng thực hiện ứng tiền lần 2, lần 3 vô cùng dễ dàng. Sau khi sử dụng di động đến tài khoản chính còn dưới 5.000đ dịch vụ ứng tiền Fast Credit sẽ gửi tin nhắn thông báo đến quý khách hàng để mời sử dụng dịch vụ ứng tiền (Trong tin nhắn sẽ bao gồm số tiền ứng và phí dịch vụ). Nếu đồng ý ứng quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 9913.

>> Xem ngay: Tổng đài Mobifone số mấy?

Điều kiện khi thực hiện cách ứng tiền Mobifone lần 2/ ứng tiền Mobifone lần 3

Để đảm bảo cách ứng tiền Mobifone lần 2, lần 3 thành công 100% quý khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

– Thuê bao Mobifone sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone phải là thuê bao di động trả trước đang hoạt động cả 2 chiều.

– Thuê bao Mobifone ứng tiền phải có thời gian hoạt động trên 90 ngày.

– Tại thời điểm thực hiện ứng tiền Mobifone, quý khách hàng phải có tài khoản chính dưới 5.000đ.

– Đồng thời trong 3 tháng gần nhất, quý khách hàng phải phát sinh giao dịch tài khoản chính (Gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ GTGT, đăng ký 5G mobifone…) trong tổng chi phí trên 15.000đ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Mobifone lần 2, 3 khi bạn vẫn còn nợ cước ứng lần 1 chắc chắn thành công. Hy vọng rằng những thông tin mà mobifone.net.vn cung cấp sẽ mang đến giải pháp cứu cánh hữu hiệu cho các thuê bao Mobifone đang có nhu cầu sử dụng di động gấp. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng thực hiện cách ứng tiền Mobi lần 2, lần 3 ngay khi có nhu cầu sử dụng nhé. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone