Cài đặt BlueZone – Nhận ngay miễn phí 5 chu kỳ gói D5 lên đến 5GB data

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cũng là bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, Bộ TT&TT đã kết hợp cùng Bộ Y Tế cho ra mắt ứng dụng BlueZone – Khẩu trang điện tử. Ứng dụng sẽ đưa ra những cảnh báo cho người dùng nếu có tiếp xúc gần với các F0 đã xác định bị nhiễm Covid-19. Đây là một ứng dụng được phát hành nhằm giám sát tốt, hạn chế tình trạng lây nhiễm bệnh mất kiểm soát trong cộng đồng. Hiện tại, Bộ Y Tế và Bộ TT&TT đang tập trung khuyến khích người dùng cài đặt BlueZone để bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cho cả cộng đồng.

Hỗ trợ khuyến khích người dùng cài đặt BlueZone nhà mạng Mobifone đã mang đến cho quý khách hàng ưu đãi đặt biệt, tặng ngay 5 chu kỳ gói D5 Mobifone để kết nối Internet miễn phí trên di động trong 5 ngày với ưu đãi lên đến 5GB data. Điều kiện tham gia cực kỳ đơn giản, chỉ cần quý khách hàng cài đặt ứng dụng BlueZone thành công sẽ nhận ngay ưu đãi. Ngay bây giờ hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách cài đặt cũng như cách nhận ưu đãi data khủng từ chương trình nhé.

Cài đặt BlueZone kiểm soát nguy cơ tiếp xúc F0 nhiễm bệnh Covid-19 nhận thêm 5GB data
Cài đặt BlueZone kiểm soát nguy cơ tiếp xúc F0 nhiễm bệnh Covid-19 nhận thêm 5GB data

BlueZone là gì?

BlueZone là một phần mềm được phát triển bởi Bộ Y Tế và Bộ TT&TT, phần mềm này được phát triển để báo cáo các trường hợp tiếp xúc gần với các F0 người đã xác định nhiễm Covid-19. Từ đó, những người tiếp xúc gần là các F1, F2 sẽ dễ dàng được tìm kiếm đồng thời đưa ra các cảnh báo để người tiếp xúc gần có thể kịp thời thực hiện xét nghiệm y tế và cách ly theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Ứng dụng này được lập ra để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng 1 cách mất kiểm soát.

Ứng dụng khẩu trang điện tử BlueZone được hoạt động trên cơ chế tự động ghi lại và thống kê việc tiếp xúc với ai vào thời gian nào. Từ đó sẽ có những cảnh báo chính xác nếu chủ nhân điện thoại có tiếp xúc gần với các F0 được xác định nhiễm bệnh. Điều kiện để có thể ghi lại việc tiếp xúc chính xác chính là cả 2 người đều cài đặt BlueZone và có tiếp xúc gần trong phạm vi 2m.

Cài đặt BlueZone người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật, bởi ứng dụng sử dụng mã hóa ID. Khi có ca nhiễm F0, mã ID BlueZone trên máy sẽ gửi đến tất cả cộng đồng người dùng ứng dụng này. Đồng thời ứng dụng sẽ tự so sánh đoạn mã này với lịch sử tiếp xúc trên thiết bị của bạn. Trong trường hợp trùng khớp, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin cho biết chủ nhân của điện thoại này đã trở thành F1.

Hướng dẫn cách tải cài đặt BlueZone cho điện thoại thông minh

Bộ Y tế đang khuyến khích người dùng sử dụng BlueZone để ngăn chặn dịch bệnh lây lan mất kiểm soát, với 1 chiếc điện thoại thông minh bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng ứng dụng. BlueZone hỗ trợ người dùng tải và cài đặt trên 2 nền tảng Android và IOS.

Tiến hành cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần dùng điện thoại thông minh kết nối mạng wifi hoặc mạng 4G Mobifone và thực hiện cài đặt.

>> Đăng ký 4G Mobifone để tải BlueZone nhanh nhất

– Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play (Với thiết bị hệ điều hành Android) hoặc kho App Store (Với thiết bị hệ điều hành IOS). Sau đó gõ tìm kiếm BlueZone để kho ứng dụng tra cứu và trả kết quả.

– Bước 2: Nhấn vào nút Cài đặt hoặc Nhận để tải ứng dụng về thiết bị, quá trình này có thể mất từ vài giây đến 1 phút, tùy thuộc vào kết nối mạng đang sử dụng.

– Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn bật ứng dụng và bắt đầu cấp quyền cho ứng dụng theo từng yêu cầu. Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công ứng dụng BlueZone để kiểm soát tình hình tiếp xúc F0 một cách hiệu quả nhất. Khách hàng lưu ý, việc ghi nhận tiếp xúc được thực hiện qua Bluetooth nên khi đã cài đặt BlueZone thành công, quý thuê bao phải luôn bật Bluetooth để hệ thống ghi nhận việc tiếp xúc nhé.

HOT – Cài đặt BlueZone nhận ngay 5GB data 4G Mobifone

Khuyến khích tất cả người dùng sử dụng BlueZone để phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng 5GB data cho khách hàng lần đầu cài đặt BlueZone vào ứng dụng. Sau khi đã cài đặt thành công, để nhận ưu đãi 5GB khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

BLZ5 gửi 999

Theo đó, khách hàng sẽ nhận ưu đãi tổng 5GB data được chia đều trong 5 ngày, mỗi ngày 1GB data để thả ga sử dụng kết nối Internet tốc độ cao nền tảng 4G của Mobifone. Sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ tính cước phát sinh vượt gói theo quy định 75đ/50KB.

– Thời gian áp dụng: Chương trình áp dụng từ 11/8/2020 đến khi có thông báo kết thúc.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động.

Cài đặt BlueZone không chỉ bảo vệ sức khỏe bản thân mà còn nhận thêm ưu đãi data hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone, còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào? Cài đặt ngày ứng dụng để nhận ưu đãi nhé, đồng thời đừng quên mang khẩu trang khi ra đường, thường xuyên rửa tay để phòng chống dịch nhé, Mobifone.net.vn chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone