Mobifone NEXT là gì? Cách sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT

Từ ngày 25/3/2022 ứng dụng Mobifone Next đã ngừng triển khai. Quý khách có thể tham khảo và cài đặt các ứng dụng khác như My Mobifone, Mobifone PAY

Các thuê bao Mobifone chắc chắn đã từng nghe qua về Mobifone NEXT thông qua các tin nhắn từ tổng đài, thế nhưng Mobifone NEXT là gì chắc hẳn nhiều người vẫn còn chưa biết. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi nhà mạng Mobi nhằm hỗ trợ người dùng của nhà mạng này sử dụng thuê bao của mình một cách tiện lợi, nhanh chóng hơn. Trên ứng dụng bạn hoàn toàn có thể thực hiện nạp thẻ nhanh, kiểm tra tài khoản, thanh toán cước online và đặc biệt hơn là nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT.

» Xem thêm: Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone quản lý tốt các cuộc gọi nhỡ

Ứng dụng Mobifone NEXT được mệnh danh là ứng dụng nạp tiền di động siêu tiện lợi, với giao diện đơn giản dễ sử dụng thao tác nên Mobifone NEXT cũng được xem như là một kênh chăm sóc khách hàng thu nhỏ. Để biết rõ hơn Mobifone NEXT là gì và cách sử tiện ích ứng dụng Mobifone NEXT mời quý khách hàng cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay sau đây.

» Bạn có biết: Cách nạp tiền Mobifone cho di động đơn giản nhất không? 

Mobifone NEXT là gì? Cách sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT
Mobifone NEXT là gì? Cách sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT

Mobifone NEXT là gì?

Mobifone NEXT là ứng dụng nạp tiền nhanh nhất và tiện lợi nhất cho thuê bao Mobifone. Đây là ứng dụng chính thức hỗ trợ nạp tiền bằng cách quét mã QR trên thẻ cào Mobifone cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh tính năng nạp tiền siêu nhanh, ứng dụng này còn hỗ trợ một số tính năng cơ bản như: Quản lý tài khoản, thanh toán cước online, và nhiều chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT.

Hiện tại ứng dụng Mobifone NEXT hỗ trợ người dùng trên 2 nền tảng chính là Android và IOS. Khách hàng có thể tải miễn phí trong kho ứng dụng điện thoại của mình.

  • Với người dùng Android: Tải ứng dụng Mobifone NEXT tại kho CH Play.
  • Với người dùng IOS: Tải ứng dụng Mobifone NEXT tại kho ứng dụng App Store.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 5G Mobifone tải ứng dụng Mobifone NEXT siêu nhanh

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT

Nạp tiền điện thoại siêu nhanh

Nạp tiền thông qua ứng dụng Mobifone NEXT cực kỳ dễ dàng, và rất nhanh chóng không cần phải nhâp mã số thẻ cào như trước kia. Các thao tác nạp tiền được thực hiện như sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng Mobifone NEXT.

– Bước 2: Chọn vào mục nạp tiền.

– Bước 3: Chọn vào Thẻ cào/ Trực Tuyến/ Nạp tiền nhanh để thực hiện nạp tiền cho thuê bao Mobifone. Trong đó:

  • Nạp bằng thẻ cào cho phép người dùng nhập mã, hoặc quét mã QR hệ thống cho phép khách hàng nạp cực nhanh qua hình thức quét mã.
  • Nạp trực tuyến cho phép khách hàng nạp tiền điện thoại thông qua liên kết với thẻ ngân hàng.
  • Nạp tiền nhanh cho phép người dùng nạp tiền từ thẻ ngân hàng được liên kết mặc định. Phương thức này đòi hỏi khách hàng phải cài đặt mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật.

» Bảng giá các gói Mobifone 4G 1 ngày giá chỉ từ 2k, 3k, 5k

Quản lý tài khoản dễ dàng, tiện lợi

Ứng dụng Mobifone NEXT còn cho phép người dùng quản lý tài khoản điện thoại cực kỳ tiện lợi như:

  • Kiểm tra số dư tài khoản, cước thuê bao.
  • Lưu lượng data 3G/4G Mobifone còn lại.
  • Thực hiện chuyển tiền đến một thuê bao Mobifone khác.

Các thông tin sử dụng này đều hiển thị ở trang chủ để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng.

Đăng ký 4G Mobifone và gói cước giá trị gia tăng đơn giản

Tại ứng dụng Mobifone NEXT, nhà mạng Mobifone còn hỗ trợ người dùng truy cập mạng hoặc sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

– Mục mua data hiển thị danh sách các gói cước 4G Mobifone mà mỗi thuê bao có thể thực hiện đăng ký. Ngoài ra, nhà mạng còn hiển thị cả danh sách các gói cước mà khách hàng hiện đang đăng ký sử dụng.

– Tương tư ở mục dịch vụ, ứng dụng hiển thị danh sách các gói cước Giá trị gia tăng mà khách hàng có thể thực hiện đăng ký. Ứng dụng còn hiển thị cả các gói dịch vụ mà khách hàng hiện đang đăng ký sử dụng.

» Bảng giá các gói cước 4G Mobifone 4GB 1 ngày giá cực rẻ

Nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn

Ngoài ra, người dùng sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia: Vòng quay may mắn, khuyến mãi mua sắm, nhận coupon quà tặng khi giới thiệu bạn bè cài đặt ứng dụng Mobifone NEXT.

Trên đây là các thông tin chi tiết về ứng dụng Mobifone NEXT cách sử dụng, hy vọng rằng các thuê bao Mobifone sẽ có thêm một kênh chăm sóc khách hàng thu nhỏ cực tiện lợi do Mobifone cung cấp. Hãy nhanh chóng cài đặt và sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT để các hoạt động sử dụng được tiện lợi hơn nhé, chúc quý khách hàng cài đặt thành công!

>> Xem ngay: Tổng đài Mobifone số mấy?

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone