Cú pháp kiểm tra khắc phục tài khoản Mobifone bị trừ tiền vô lý

Bạn đã biết cú pháp kiểm tra khắc phục tài khoản Mobifone bị trừ tiền vô lý chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách khắc phục tình trạng tài khoản bị nhà mạng trừ tiền “oan” mà không hề hay biết. Với thao tác thực hiện đơn giản là bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí sử dụng điện thoại trong tháng.

Bên cạnh đó kiểm tra dịch vụ Mobifone đang dùng thường xuyên cũng là cách giúp cho bạn có thể quản lý tốt tài chính cho thuê bao của mình và an tâm sử dụng điện thoại. Nếu hàng tháng thuê bao của bạn đang bị trừ tiền vô cớ thì hãy thực hiện ngay các cách sau đây nhé!

kiểm tra khắc phục tài khoản Mobifone bị trừ tiền vô lý

Kiểm tra khắc phục tài khoản Mobifone bị trừ tiền vô lý

Những nguyên nhân dẫn đến thuê bao di động của bạn bị nhà mạng từ tiền oan không hay biết

– Các nhà mạng thường tích hợp sẵn một số dịch vụ trong sim như Live Info, nhạc chờ Funring, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone…trong thời gian đầu khi bạn vừa kích hoạt Sim.

– Khách hàng không đăng ký gói cước 3G Mobifone trọn gói nhưng khi sử dụng hết Data 3G ưu đãi của gói sẽ phát sinh cước vượt gói, khiến cước phát sinh tăng đáng kể.

– Khách hàng vô tình truy cập các trang web có chứa nội dung ẩn, hoặc các banner quảng cáo dịch vụ của nhà sẽ bị trừ cước dịch vụ khi tham gia.

– Nhà mạng gửi các nội dung khuyến mãi miễn phí sử dụng dịch vụ ngày đầu, tuần đầu, tháng đầu tiên, nhưng sau đó người dùng quên huỷ do đó nhà mạng sẽ chủ động gia hạn trong các chu kì tiếp theo vì thế mà tài khoản chính của bạn sẽ tự động bị trừ tiền.
gói cước mobi 4g gói mobi 4g gói 4g mobi

– Một số lý do khác khách hàng bị trừ tiền tài khoản như gọi video call, nghe các cuộc gọi từ tổng đài lạ, số dịch vụ lạ trừ cước, nghe các cuộc gọi từ nước ngoài, roaming….

Hướng dẫn cách kiểm tra khắc phục tình trạng tài khoản Mobifone bị trừ tiền vô lý

Cách 1: Truy cập vào wapsite https://www.mobifone.com.vn để đăng ký thành viên rồi sau đó thực hiện theo các bước sau:
cách đăng ký 4g mobi

  • Bước 1: Chọn Thẻ dịch vụ.

kiểm tra khắc phục tài khoản Mobifone bị trừ tiền vô lý

  • Bước 2: Chọn mục Tư vấn dịch vụ.

kiểm tra khắc phục tài khoản Mobifone bị trừ tiền vô lý

  • Bước 3: Chọn Đăng ký/Huỷ dịch vụ bất kỳ nào đó đang sử dụng.

Cách 2: Soạn tin nhắn KT gửi đến đầu số 994 (miễn phí).

kiểm tra khắc phục tài khoản Mobifone bị trừ tiền vô lý

Cách 3: Tra cứu danh sách dịch vụ GTGT bằng cách bấm *901*4*6# hoặc *901*4*7#
cách đăng ký 4g mobifone

Hy vọng với các cách khắc phục bị nhà mạng trừ tiền vô lý trên của mobifone.net.vn khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi lựa chọn nhà mạng Mobifone làm bạn đồng hành trong suốt quá trình sử dụng qua điện thoại nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone