Địa chỉ các cửa hàng Mobifone Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh

Danh sách cửa hàng Mobifone Nhà Bè gồm những địa chỉ nào? Chắc hẳn đây là thông tin mà rất nhiều người dùng sim Mobifone đang sinh sống và làm việc tại đây tìm kiếm. Và để giúp khách hàng có được sự hỗ trợ tốt nhất, nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều cửa hàng Mobifone tại huyện Nhà Bè. Và dưới đây sẽ là danh sách địa chỉ các cửa hàng, nếu bạn đang ở huyện Nhà Bè thì hãy tham khao ngay nhé.

» Xem ngay: Địa chỉ cửa hàng MobiFone ở quận Bình Tân gồm những cửa hàng nào?

Danh sách cửa hàng Mobifone Nhà Bè đầy đủ nhất​
Danh sách cửa hàng Mobifone Nhà Bè đầy đủ nhất​

Địa chỉ cửa hàng Mobifone Nhà Bè mới nhất hiện nay

Để đảm bảo việc hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhà mạng Mobifone đã triển khai nhiều cửa hàng Mobifone huyện Nhà Bè trong đó có nhiều cửa hàng chính và đại lý chuyên.

Cửa hàng chính Mobifone huyện Nhà Bè

Tại Huyện Nhà Bè có 01 cửa hàng chính Mobifone hỗ trợ tất cả các nhu cầu giao dịch của khách hàng. Thông tin về cửa hàng như sau:

  • Tên cửa hàng: Cửa Hàng Mobifone Huỳnh Tấn Phát – Nhà Bè.
  • Địa chỉ: 1680 Huỳnh Tấn Phát, TT Nhà Bè, Huyện Nhà Bè
  • Số điện thoại: 0931.16.1818
  • Giờ làm việc: T2 – T6: 7:30 – 19:00; T7: 8:30 – 18:00; CN: 8:30 – 11:30.

» Cập nhật: Cửa hàng Mobifone toàn quốc và thời gian làm việc

Danh sách đại lý chuyên của Mobifone tại Nhà Bè

Ngoài cửa hàng chính hỗ trợ mọi chức năng cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng, Mobifone còn triển khai nhiều đại lý chuyên của Mobifone để giúp khách hàng có nhiều sự hỗ trợ nhanh chóng khi có nhu cầu:

Đại lý Chuyên Địa chỉ
Đại lý Chuyên NHƠN ĐỨC 3/32 Lê Văn Lương X.Nhơn Đức Nhà Bè HCM
Đại lý Chuyên HOÀNG HỒNG LĨNH 1867 Huỳnh Tấn Phát Nhà Bè Nhà Bè HCM
Đại lý Chuyên TÂM TÍN PHÁT 63 Lê Văn Lương X.P Kiển Nhà Bè HCM

Chức năng của cửa hàng chính và đại lý chuyên Mobifone Nhà Bè

Cửa hàng chính và đại lý chuyên sẽ có những chức năng hỗ trợ khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo để dễ dàng chọn được địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

  • Cửa hàng chính Mobifone: Tại đây, bạn có thể mua điện thoại Mobi với giá cả phải chăng và thực hiện các giao dịch liên quan đến sim như làm lại sim, hòa mạng sim mới, đăng ký thông tin chính chủ, và đăng ký gói 3G Mobifone/đăng ký 4G Mobi… một cách dễ dàng.
  • Đại lý Chuyên của MobiFone: Điểm khác biệt của đại lý này so với cửa hàng chính là không bày bán phụ kiện hay điện thoại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ cho các vấn đề liên quan đến việc sử dụng sim một cách đáng tin cậy.

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ cũng có thể liên hệ tổng đài Mobifone để được tổng đài viên tư vấn cũng như hướng dẫn địa chỉ cửa hàng phù hợp hỗ trợ nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Vừa rồi là các thông tin về cửa hàng Mobifone huyện Nhà Bè với cửa hàng chính và các đại lý chuyên. Hy vọng rằng, khi có nhu cầu được hỗ trợ quý khách hàng sẽ tìm kiếm được địa chỉ gần nhất để được xử lý nhanh chóng nhất. Chúc quý khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Mobifone.

» Tham khảo thêm: Địa chỉ các cửa hàng Mobifone quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone