Cách khắc phục tình trạng lỗi đăng ký 4G Mobifone không thành công

Đăng ký 4G Mobi để truy cập mạng thoải mái hơn, tiết kiệm hơn là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, bạn đang gặp phải lỗi đăng ký 4G Mobifone không thành công mà không rõ nguyên nhân để khắc phục. Có rất nhiều nguyên nhân khiến sim không đăng ký được 4G Mobifone và mỗi nguyên nhân sẽ có một cách khắc phục riêng.

» Xem ngay: Đăng ký gói cước wifi Mobifone hộ gia đình không giới hạn

Dựa trên tình trạng sử dụng mạng của khách hàng, mobifone.net.vn đã tổng hợp 5 nguyên nhân cũng như cách khắc phục đăng ký 4G Mobifone không thành công. Hãy cùng tìm hiểu để dễ dàng khắc phục ngay cho thuê bao di động của mình tránh làm gián đoạn việc truy cập mạng nhé.

Đăng ký gói cước 4G Mobifone không thành công làm sao để khắc phục
Đăng ký gói cước 4G Mobifone không thành công làm sao để khắc phục

5 cách khắc phục đăng ký gói cước 4G Mobifone không thành công

Việc không đăng ký thành công gói 4G Mobi có rất nhiều nguyên nhân và mỗi nguyên nhân có 1 cách khắc phục riêng.

Đăng ký 4G mạng Mobifone sai cú pháp

Quý khách hàng cần lưu ý, đăng ký 4G Mobifone sẽ có cú pháp là: MO [Tên gói] gửi 9084. Trong đó, tên gói sẽ được thay thế bằng tên gói cước khách hàng chọn đăng ký.

Ví dụ, khách hàng muốn đăng ký gói C120T Mobifone chỉ cần soạn tin: MO C120T gửi 9084.

Các cú pháp đăng ký không giống theo cú pháp chuẩn đều sẽ khiến bạn đăng ký gói cước không thành công.

Thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký

Một số gói 4G Mobifone 1 ngày, 1 tháng của Mobifone có quy định về đối tượng đăng ký cụ thể. Khách hàng có thể nhắn tin kiểm tra cho thuê bao di động của mình bằng cú pháp:

  • Cú pháp 1: MO [Tên gói] gửi 9084.
  • Cú pháp 2: KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS).

» Tham khảo thêm: Danh sách các gói 4G Mobi giá rẻ HOT nhất được đăng ký nhiều nhất

Tài khoản di động không đủ tiền đăng ký

Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng không thể đăng ký 4G Mobifone thành công chính là tài khoản di động không đủ cước đăng ký.

  • Với thuê bao trả trước, quý khách hàng có thể kiểm tra tài khoản di động bằng cú pháp *101#. Tài khoản di động còn ít, và thấp hơn giá cước gói muốn đăng ký thì quý khách hàng sẽ không thể đăng ký thành công, lúc này quý khách hàng cần nạp thêm tiền để đăng ký.
  • Với thuê bao trả sau, nếu còn nợ cước tháng trước sẽ không thể đăng ký thành công gói 4G Mobifone. Quý khách hàng phải thanh toán cước thêu bao Mobifone xong thì mới có thể đăng ký thành công.

» Đăng ký 4G Mobifone trọn gói tháng thả ga dùng mạng không lo hết data

Thuê bao Mobifone đang sử dụng gói cước data khác

Một trường hợp khác khiến khách hàng không thể đăng ký gói 4G Mobifone thành công chính là khách hàng đang đăng ký một gói cước 4G Mobifone khác nên. Để có thể đăng ký gói cước 4G Mobifone mới quý khách hàng cần hủy gói cước đang sử dụng, sau đó đăng ký mới.

Để hủy gói cước 4G Mobifone quý khách hàng soạn tin: HUY [Tên gói] gửi 999.

Đăng ký không thành công do lỗi hệ thống

Một số trường hợp hy hữu lỗi hệ thống khiến khách hàng đăng ký 4G Mobifone không thành công. Trong trường hợp nay, khách hàng có thể chờ đợi hệ thống xử lý trong tầm 30 phút. Sau đó, quý khách hàng có thể khởi động lại điện thoại để hệ thống mở lại cho khách hàng đăng ký.

Vừa rồi là những nguyên nhân khiến khách hàng đăng ký gói 4G Mobifone không thành công. Hy vọng quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra nguyên nhân để khắc phục, giúp quý khách hàng đăng ký gói cước 4G của Mobifone thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone