Đăng ký gói 3FIKA Mobifone giải trí thả ga nhận thêm 28,5GB data dùng 3 tháng

Giải trí trên di động dường như đã là một nhu cầu không thể thiếu của người dùng, sau giờ học giờ làm việc căng thẳng thì chiếc điện thoại của bạn sẽ là công cụ giải trí giải tỏa căng thằng vô cùng hiệu quả. Và nhu cầu giải trí đó của khách hàng đã được Mobifone đáp ứng thông qua gói cước 3FIKA Mobifone một gói cước 4G Mobifone kết hợp giải trí dùng suốt 3 tháng. Theo đó, khách hàng có thể truy cập mạng thả ga đồng thời thoải mái xem các bộ phim trên FIM+ và hát Karaoke trên OKARA hoàn toàn miễn phí. Còn gì tuyệt vời gói cước FIKA 3 tháng Mobifone giúp bạn giải trí thả ga lại cực kỳ tiết kiệm phải không nào?

Theo đó, khách hàng tiến hành đăng ký gói 3FIKA của Mobifone chỉ với 255.000đ dùng trong 3 tháng nhận tổng ưu đãi 28,5GB data (25,5GB trong khu vực 9 và 3GB data ngoài khu vực 9). Khách hàng còn được miễn phí dịch vụ giải trí trên FIM+ và OKARA. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay gói cước để tự mình trải nghiệm đi nào.

Đăng ký gói 3FIKA Mobifone nhận ngay data khủng và giải trí thả ga suốt 3 tháng
Đăng ký gói 3FIKA Mobifone nhận ngay data khủng và giải trí thả ga suốt 3 tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói 3FIKA Mobifone cho thuê bao di động Mobifone:

Khách hàng tiến hành đăng ký gói cước 3FIKA của Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

MO 3FIKA gửi 9084

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Đừng quên khởi động lại điện thoại ngay sau khi đăng ký gói cước thành công để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói cước 4G FIKA Mobifone 3 tháng giải trí siêu đã:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 255.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 90 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

– Phạm vi và đối tượng đăng ký gói 3FIKA Mobi: Áp dụng cho khách hàng sử dụng sim Ba Khía trả trước của Mobifone (khách hàng thuộc khu vực 9 Mobifone) với quy định cụ thể như sau:

Đăng ký gói 3FIKA của Mobifone nhận ưu đãi siêu khủng thả ga giải trí:

Theo đó, các thuê bao di động Mobifone đăng ký thành công gói 3FIKA Mobifone sẽ có 90 ngày truy cập mạng, xem phim và hát karaoke cực đã với ưu đãi khủng từ gói cước. Ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 9,5GB data để truy cập Internet trên di động trong đó 8,5GB sử dụng cho các tỉnh khu vực 9 và 1GB để sử dụng ngoài khu vực 9 của Mobifone. Ưu đãi được tặng liên tiếp trong vòng 3 tháng, không cộng dồn ưu đãi data của tháng trước sang tháng sau. Sử dụng hết data hệ thống tính cước vượt gói 75đ/50KB.
  • Miễn phí hoàn toàn data tốc độ cao cho thuê bao đăng ký gói FIKA 3 tháng của Mobifone để xem phim trên FIM+ gói cơ bản và hát karaoke trên ứng dụng OKARA.

>> Cập nhật 9 khu vực tỉnh thành của Mobifone trên toàn quốc tại đây

Các cú pháp hỗ trợ:

– Khách hàng trong quá trình sử dụng có thể kiểm tra ưu đãi 4G Mobifone còn lại trong tháng với cú pháp: KT ALL gửi 999.

– Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo cú pháp: HUY 3FIKA gửi 999.

– Trong trường hợp bạn muốn tắt tính năng gia hạn tự động của gói khi hết chu kỳ bạn có thể tắt tính năng gia hạn theo cú pháp: KGH 3FIKA gửi 999.

Gói cước 3FIKA Mobifone mang đến cho quý khách hàng cơ hội giải trí đỉnh cao suốt 3 tháng trên di động. Còn gì tuyệt vời hơn khi giải trí thả ga lại tiết kiệm nhiều chi phí, nếu bạn là thuê bao Mobifone trong khu vực 9, hãy nhanh chóng hòa mạng sim 3 Khía để đăng ký và trải nghiệm gói cước nhé, chúc bạn thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone