Danh sách phân chia 9 khu vực Mobifone mới nhất hiện nay

Mobifone là mạng di động phủ sóng toàn quốc, cũng chính vì thế nên việc phân chia các khu vực Mobifone được áp dụng nhằm giúp nhà mạng quản lý và phân bổ các chính sách khuyến mãi tốt nhất cho từng khu vực khách hàng. Theo đó, nhà mạng Mobifone phân chia toàn quốc thành 9 khu vực Mobifone, mỗi khu vực sẽ tương ứng với một hoặc một số tỉnh thành nhất định. Khách hàng cần nắm rõ thành phố mình đang sống thuộc khu vực Mobifone nào để có thể nắm bắt các thông tin cũng như chương trình khuyến mãi theo khu vực.

Hiện tại nhà mạng Mobifone chia thành 9 khu vực, mỗi khu vực được quy định theo đặc tính địa lý nhằm giúp khách hàng ở mỗi khu vực tận hưởng những ưu đãi phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa cập nhật các thông tin về 9 khu vực của Mobifone, hãy cùng dành ra ít phút cùng mobifone.net.vn theo dõi nội dung bài viết bên dưới để biết chi tiết nhé.

Danh sách 9 khu vực Mobifone phân chia theo địa lý
Danh sách 9 khu vực Mobifone phân chia theo địa lý

Cập nhật 9 khu vực Mobifone mới nhất hiện nay:

Hiện tại, nhà mạng Mobifone phân chia 64 tỉnh thành tại Việt Nam thành 9 khu vực, mỗi khu vực đều có những ưu đãi riêng để khách hàng có thể sử dụng ưu đãi phù hợp với nhu cầu theo khu vực.

9 khu vực tương ứng 64 tỉnh thành được phân vùng như sau:

Khu vực Các tỉnh thành thuộc khu vực
Khu vực 1 Hà Nội
Khu vực 2 Hồ Chí Minh
Khu vực 3 Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
Khu vực 4 Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.
 Khu vực 5 Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.
Khu vực 6 Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
Khu vực 7 Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Khánh Hòa.
 Khu vực 8 Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
Khu vực 9 Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

>>> Tìm hiểu thêm cách đăng ký 4G Mobifone cho 9 khu vực Mobifone (toàn quốc)

Vì sao nhà mạng Mobifone phân chia khu vực trên 64 tỉnh thành?

Nhằm giúp khách hàng sử dụng sim di động của Mobifone có thể tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng, Mobifone đã tiến hành phân chia khu vực Mobifone để có thể triển khai các chương trình khuyến mãi theo khu vực phù hợp nhất.

Việc khách hàng nắm rõ thông tin mình thuộc khu vực nào có thể giúp khách hàng hưởng ưu đãi trọn vẹn hơn cho sim di động của mình. Cụ thể, nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt hàng loạt các gói cước khuyến mãi, áp dụng riêng cho mỗi khu vực cụ thể như sau:

  • Sim Ba Khía Mobifone miễn phí 2.000 phút gọi, tặng 30.000đ chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone thuộc khu vực 9.
  • Gói cước MAXTN Mobifone áp dụng cho thuê bao đang hoạt động tại khu vực 7.
  • Gói cước C90 Mobifone ưu đãi Data 60GB Data khủng chỉ áp dụng thuê bao khu vực  1, 3, 4, 5, 6, 8, 9.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ phần nào giúp khách hàng cập nhật về khu vực Mobifone cho thuê bao di động của mình. Đừng quên truy cập vào mobifone.net.vn để cập nhất các tin tức khuyến mãi Mobifone mới nhất cho toàn quốc và cho từng khu vực nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone