Đăng ký gói 6MIU Mobifone – Gói MIU 6 tháng của Mobifone

Sử dụng 3G trọn gói suốt 180 ngày mà không phải lo lắng về cước phi phát sinh khi bạn đăng ký gói 6MIU Mobifone. Không những thế gói cước MIU Mobifone chu kỳ 6 tháng này còn khuyến mãi thêm 60% Data nâng mức lưu lượng tốc độ cao nhận được hàng tháng từ 3,8GB lên 4,5GB. Thật tuyệt vời phải không nào? Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký gói cước 6MIU của Mobifone.

Chỉ với 420.000đ/lần đăng ký, khách hàng được sử dụng data thả ga đến 6 tháng, còn gì tuyệt vời hơn khi đăng ký gói 6MIU của Mobifone phải không nào? Nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước ưu đãi này nhé. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về gói cước bạn nhé.

Đăng ký gói cước 6MIU Mobifone chỉ 420.000đ/tháng
Cách đăng ký gói cước 6MIU Mobifone ưu đãi 6 tháng thả ga lướt data
đăng ký 4g mobifone mobifone 5g

Hướng dẫn đăng ký gói 6MIU Mobifone gói cước 6 tháng Mobifone

Để đăng ký gói cước này bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn theo cú pháp:

MO 6MIU gửi 9084

Hoặc bấm  và bấm gởi để đăng ký gói cước 6MIU Mobifone.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn tổng đài dịch vụ 3G Mobifone sẽ tiến hành kích hoạt gói cước. Nếu yêu cầu kích hoạt thất bại bạn vui lòng kiểm tra tài khoản chính (lớn hơn 420.000đ) và nạp thêm tiền để đăng ký lại nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước 6MIU của Mobifone (gói MIU 6 tháng của Mobifone)

– Cước phí: 420.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 180 ngày kể từ thời điểm đăng ký 6MIU thành công.

– Ưu đãi: Cộng suốt chu kỳ 6 tháng, mỗi tháng tương đương4,5GB Data tốc độ cao với tổng ưu đãi 6 tháng lên đến 27GB data.

– Hết ưu đãi tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và mở lại khi bước sang tháng tiếp theo.

– Chỉ cần đăng ký một lần và sử dụng suốt 6 tháng.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới với điều kiện tài khoản chính có tối thiểu 420.000đ. Bạn nên nạp thẻ vào những ngày khuyến mãi Mobifone để tiết kiệm chi phí.

gói 6MIU Mobifone

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói 6MIU Mobifone

  • Kiểm tra Data tốc độ cao còn lại của gói cước, bạn soạn: KT DATA gửi đến 999 (200đ/SMS).
  • Hủy đăng ký gói 6MIU Mobifone, soạn: HUY 6MIU gửi 999.

Lưu ý: Hủy gói cước khi chưa hết thời hạn sử dụng thì toàn bộ ưu đãi sẽ không còn hiệu lực nên bạn hãy chọn thời điểm hợp lý để ngưng gói 6MIU của Mobifone nhé!
4g mobi

Bên cạnh gói MIU chu kỳ 6 tháng, bạn còn có thể chọn gói 3MIU Mobifone hoặc gói 12MIU. Đây đều là các gói 3G trọn gói có chu kỳ sử dụng từ 3 tháng đến 12 tháng với ưu đãi Data từ 30% đến 100% so với gói MIU 30 ngày.

Hy vọng gói cước 6MIU của Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm được thật nhiều chi phí và hỗ trợ công việc, học tập, giải trí thật tốt.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone