Đăng ký gói cước 3G 12MIU của Mobifone

Bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể thoải mái truy cập Internet, thì đừng bỏ qua việc đăng ký gói 12MIU Mobifone xả láng sử dụng 3G suốt cả năm không lo cước phí. Đây là gói cước 3G có chu kỳ dài với ưu đãi 5GB mỗi tháng liên tiếp trong 12 tháng. Khi đăng ký gói cước 12MIU Mobifone bạn sẽ được cộng nhiều data tốc độ cao hơn của gói cước MIU Mobifone nhưng giá cước không đổi là 70.000đ/tháng. Rất tiết kiệm phải không các bạn?

Gói 12MIU của Mobifone là gói cước 3G Mobifone mà khi sử dụng, bạn không phải lo lắng về vấn để phát sinh cước vượt gói bởi khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên, thì đăng ký gói 3G 12MIU Mobifone là giải pháp tối ưu cho bạn. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về gói cước bạn nhé.
gói mobi 4g

12MIU-MOBIFONE
Đăng ký gói cước MIU 12 tháng Mobifone, lướt web cả năm không lo hết data

Xả láng sử dụng 3G suốt cả năm với gói 12MIU Mobifone

– Để đăng ký gói 12MIU thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp:

MO 12MIU gửi 9084

Bạn có thể đăng ký gói cước 12MIU Mobifone bằng cách bấm vào:  và bấm gởi.

Trong đó: MO: Cú pháp mở dịch vụ 3G, 12MIU: Gói cước 12MIU Mobifone, 9084: Tổng đài dịch vụ

– Cước phí đăng ký: 840.000đ/chu kỳ sử dụng trừ 1 lần vào tài khoản chính của thuê bao.
4g mobi

– Chu kỳ sử dụng: 12 tháng kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi nhận được: Mỗi tháng thuê bao nhận được 5GB Data tốc độ cao liên tục trong vòng 12 tháng (tương đương tổng dung lượng là 60GB/ 1 năm). So với gói MIU Mobifone thì gói 12MIU gần gấp đôi lưu lượng Data với chu kỳ tháng và cùng giá cước.

– Khi dùng hết Data miễn phí bạn không phải lo lắng bởi gói cước sẽ tự động ngắt kết nối nên bạn không phải lo bị phát sinh cước vượt gói quá nhiều.gói cước 12miu mobiofne

Hỗ trợ sử dụng gói cước 3G 12MIU của Mobifone – gói cước MIU 12 tháng Mobifone

  • Trong quá trình sử dụng để kiểm tra lưu lượng Data tốc độ cao còn lại của gói, thuê bao soạn tin nhắn : KT DATA gửi 999.
  • Khi đã hết chu kỳ nếu thuê bao không có nhu cầu sử dụng tiếp nữa, hãy soạn tin HUY 12MIU gửi 999 để hủy gói cước.
  • Ngược lại nếu chưa hết chu kỳ sử dụng mà thuê bao thực hiện huỷ gói 12MIU của Mobifone, thì khi đó tất cả lưu lượng Data ưu đãi và thời gian còn lại sẽ mất hết.

Ngoài ra đăng ký gói 3MIU Mobifone hoặc gói 6MIU của Mobifone là 2 sự lựa chọn khác nếu bạn cảm thấy gói 12MIU lớn hơn nhu cầu sử dụng của mình.
gói cước 4g mobi

Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói 3G chu kỳ dài 12MIU Mobifone tha hồ lướt nét không lo cước phí cả năm nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone