Đăng ký gói cước D7 Mobifone DATA KHỦNG 1,2GB giá chỉ 7.000đ/ngày

Bạn có nhu cầu truy cập mạng 3G trong ngày với giá rẻ, thì đăng ký gói cước D7 Mobifone là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với ưu đãi 1,2GB Data dung lượng tốc độ chỉ 7.000đ/ lần đăng ký sử dụng trong vòng 24h. Đặc biệt gói D7 Mobifone là gói 3G Mobifone/ 4G Mobifone trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa không lo bị gián đoạn và không cần phải trả thêm bất kỳ chi ngoài nào khác. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký gói 3G dùng 1 ngày D7 của Mobifone ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Gói cước D7 của Mobifone được nhà mạng Mobifone triển khai với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ Mobile Internet thật tuyệt vời trên di động. Nếu bạn đang quan tâm đến gói cước D7 Mobifone, muốn biết chi tiết và cách đăng ký gói cước thì đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới này nhé.

Đăng ký gói D7 Mobifone ưu đãi 1,2GB data dùng thả ga trong 24h
Đăng ký gói D7 Mobifone ưu đãi 1,2GB data dùng thả ga trong 24h

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G D7 Mobifone dùng 1 ngày

Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng đột xuất trong ngày có thể tiến hành đăng ký ngay gói cước D7 Mobifone cho thuê bao di động của mình. Tiến hành đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

D7 gửi 999

  • Cước phí đăng ký: 7.000đ/lần trừ vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Chu kỳ sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Gói cước D7 của Mobifone có hỗ trợ tính năng từ động gia hạn sang chu kỳ mới.

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước D7 của Mobifone data khủng:

– Thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước D7 từ tổng đài Mobifone.
gói cước 4g mobifone

– Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của Mobifone nhận được ưu đãi hay không soạn: KT DSKM gửi 999.
đăng ký 4g mobifone

Tiến hành đăng ký gói D7 Mobifone theo ngày bạn nhận ưu đãi gì?

Theo đó, khách hàng tiến hành đăng ký gói D7 Mobifone sẽ thả ga kết nối Internet trong 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Ưu đãi cụ thể như sau:
gói data mobi

  • Miễn phí 1,2GB data tốc cao trên nền tảng mạng 3G hoặc 4G Mobifone. Khách hàng thoải mái truy cập mạng trên di động suốt 24h.
  • Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ giảm băng thông, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 3G dùng 1 ngày D7 của Mobifone

– Thuê bao khi không muốn sử dụng tiếp soạn tin nhắn hủy: HUY D7 gửi 999 để hủy gói D7 Mobifone tránh việc gói cước sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ mới.

Kiểm tra dung lượng data 4G Mobifone tốc độ cao còn lại soạn: KT DATA gửi 999 để có thể dễ dàng quản lý dung lượng 3G và có cách sử dụng hợp lý.

Hy vọng rằng gói cước D7 Mobifone sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động thoải mái trong suốt 24h. Chúc quý khách hàng may mắn và đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone
Thẻ bài viết: