Đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone miễn phí 450MB chỉ 3000đ

Nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí sử dụng mạng 3G trên di động, nhà mạng triển khai đã gói cước Thạch Sanh Mobifone với cước phí đăng ký vô cùng tiết kiệm bạn có thể tha hồ lướt nét, xem phim, đọc báo, nghe nhạc,…suốt cả ngày. Tiến hành đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone khách hàng nhận ngay ưu đãi 450MB data với tổng cước đăng ký 3.000đ/3 ngày. Theo đó, chỉ với 1.000đ mỗi ngày khách hàng có đến 150MB data để lướt web trên di động. Hẳn đây là gói cước data giá cực rẻ mà những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng đột xuất không nên bỏ qua.

Gói Thạch Sanh của Mobifone là một trong các gói cước 3G Mobifone theo ngày rẻ nhất. Với ưu đãi 150MB Data dung lượng tốc độ cao trong vòng 24h khách hàng có thể giải quyết những nhu cầu truy cập mạng tối thiểu nhất như lướt Facebook, checkmail, đọc tin tức hay chat Zalo thật nhanh chóng. Tuy nhiên gói TS Mobifone này chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone, hãy chắc chắn rằng thuê bao di động của bạn có thể đăng ký gói cước thành công nhé.
gói cước 4g mobi tháng các gói 4g của mobifone

Đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone ưu đãi 450MB data dùng trong 3 ngày chỉ 3.000đ
Đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone ưu đãi 450MB data dùng trong 3 ngày chỉ 3.000đ
cách đăng ký 4g mobi

Hướng dẫn đăng ký gói cước Thạch Sanh Mobifone miễn phí 150MB chỉ 1.000đ/ngày

– Khách hàng muốn tiết kiệm chi phí sử dụng mạng trong ngày có thể tiến hành đăng ký gói cước Thạch Sanh của Mobifone theo cú pháp:
gói 4g mobi tháng

MO TS gửi 9084

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

– Cước phí đăng ký: Chỉ 3.000đ/lần trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

– Hạn sử dụng: Sử dụng trong 3 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước Thạch Sanh của Mobifone siêu tiết kiệm

– Gói Thạch Sanh Mobifone triển khai trên toàn quốc, nhưng chỉ dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Mobifone.

– Để chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có nhận được ưu đãi đăng ký gói cước 3G khuyến mãi của Mobifone giá rẻ này hay không bạn soạn: KT DSKM gửi 999. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone yêu cầu hỗ trợ tra cứu gói cước cho thuê bao di động của mình.

Đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone nhận data siêu khủng thả ga kết nối mạng trong 3 ngày:

Theo đó, tiến hành đăng ký gói cước Thạch Sanh Mobifone, khách hàng nhận ưu đãi data cực khủng cực tiết kiệm như sau:

  • Ưu đãi của gói Thạch Sanh Mobi được cộng theo ngày 150MB/ngày, cộng liên tiếp 3 lần trong 3 ngày với tổng ưu đãi lên đến 450MB.
  • Cước vượt gói: Giảm cước truy cập ngoài gói xuống còn 100đ/10MB đến hạn mức là 990MB. Khi đã truy cập đến đủ 990MB hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước TS Mobifone:

– Ưu đãi được cộng lại sau mỗi 24h tính từ giờ đăng ký gói cước thành công, có nhu cầu kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói cước trong ngày bạn soạn tin: KT ALL gửi 999.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 3 ngày sử dụng, không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp: HUY TS gửi 999.
gói cước 4g mobifone

Gói Thạch Sanh Mobifone mang đến cho khách hàng 3 ngày trải nghiệm di động thật thoải mái và thật tiết kiệm. Nhanh chóng đăng ký ngay nếu bạn là khách hàng may mắn nhé, chúc bạn đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone