Đăng ký gói cước HD90 Mobifone có 8GB data tốc độ 4G chỉ 90.000đ

Đăng ký gói HD90 Mobifone là một trong những lựa chọn của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Internet, gói cước HD90 Mobifone mang lại tốc độ 4G LTE Mobifone giúp cho việc truy cập mạng vượt trội hơn. Cùng tham khảo cách đăng ký HD90 của Mobifone để vừa tiết kiệm chi phí cũng như trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao từ nhà mạng nhé?

Nếu gói cước HD70 Mobifone có ưu đãi data không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn thì gói HD90 của Mobifone chính là giải pháp tối ưu hàng đầu dành cho bạn. Chỉ với 90.000đ đăng ký gói cước HD90 Mobifone thành công khách hàng sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi lên đến 8GB data tốc độ cao để truy cập mạng thoải mái nhất. Mời bạn dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết thông tin chi tiết về gói cước 4G của Mobifone cực kỳ ưu đãi này.

Đăng ký gói HD90 Mobifone nhận ngay 8GB data giá chỉ 90k
Đăng ký gói HD90 Mobifone nhận ngay 8GB data giá chỉ 90k

Cách đăng ký gói cước HD90 Mobifone nhận ưu đãi data tốc độ cao

Gói cước HD90 Mobifone là một trong các gói cước 4G Mobifone có ưu đãi data siêu khủng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động tốc độ cao lại còn tiết kiệm. Tiến hành đăng ký gói cước HD90 của Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO HD90 gửi 9084 (miễn phí SMS)

Hoặc nhấn vào nút  đăng ký nhanh gói cước HD90 của Mobifone.

Đăng ký tin nhắn thành công, tổng đài Mobifone sẽ thông báo đến bạn. Hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại sau đó bật dữ liệu data lên và bắt đầu lướt web miễn phí với tốc độ cực nhanh bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói cước HD90 của Mobifone:

Gói cước HD90 của Mobifone là một trong các gói cước 4G Mobifone sử dụng nền tảng 4G để mang đến cho khách hàng tốc độ truy cập vượt trội. Tiến hành đăng ký 4G Mobi gói HD90 quý khách không chỉ truy cập Internet tốc độ cao mà còn tiết kiệm cước phí sử dụng nhiều hơn so với thông thường. Chi tiết gói cước cụ thể như sau:

– Cước phí đăng ký: 90.000đ/lần đăng ký. Với quy định tính cước như sau:

  • Trừ vào tài khoản chính của thuê bao di động trả trước.
  • Tính vào hóa đơn thanh toán cuối thàng nếu khách hàng đăng ký là thuê bao trả sau.

– Thời gian sử dụng:

  • 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công (đối với thuê bao trả trước).
  • Ngày cuối cùng trong tháng (đối với thuê bao trả sau).
  • Gói cước được tự động gia hạn sau chu kỳ sử dụng.

– Ưu đãi data tốc độ cao: Đăng ký gói cước HD90 Mobifone thành công khách hàng có 30 ngày truy cập mạng miễn phí với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Tặng 8GB data tốc độ cao 4G Mobifone cho khách hàng truy cập Internet cực nhanh.
  • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, khách hàng không phải lo lắng về việc phát sinh cước vượt gói.

>> Xem thêm:

Cách đăng ký gói HD90 Mobifone bằng tin nhắn

Các cú pháp hỗ trợ người dùng sử dụng gói cước HD90 của Mobifone hiệu quả hơn:

– Khách hàng để kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói cước HD90 Mobifone, bạn có thể soạn tin KT DATA gửi 999.

– Ngoài ra, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể tiến hành hủy gói cước HD90 của Mobifone ngay theo cú pháp: HUY HD90 gửi 999.

Với những ưu đãi mà gói HD90 Mobifone mang đến cho quý khách hàng, chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm truy cập mạng đỉnh cao trên di động. Hãy nhanh chóng đăng ký 4G Mobifone để trải nghiệm tốc độ siêu nhanh mà gói cước HD90 của Mobifone mang đến cho bạn nhé!

Tim kiếm liên quan: HD90, gói HD90 Mobifone, HD90 Mobifone, dk hd90 mobifone

Xem ngay: Các gói cước 5G Mobifone nhiều ưu đãi khủng 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone