Đăng ký gói cước HD70 Mobifone chỉ 70.000đ có ngay 6GB tốc độ cao

Đăng ký gói cước HD70 Mobifone nhận ngay ưu đãi 6GB data tốc độ cao những trải nghiệm truy cập Internet trên di động sử dụng Internet trong 30 ngày chỉ gói gọn trong 70.000đ mỗi tháng. Nếu bạn đang sử dụng sim di động của Mobifone và đang đau đầu bởi cước phí truy cập mạng 4G quá cao thì việc đăng ký gói cước HD70 Mobifone chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

>> Tham khảo: Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone chu kỳ 6 tháng 

Gói HD70 của Mobifone là một trong các gói cước 4G Mobifone được khách hàng chọn lựa đăng ký nhiều nhất bởi không chỉ giá gói rẻ mà ưu đãi gói cước mang đến còn giúp bạn thả ga truy cập mạng suốt 30 ngày. Nếu bạn đang phân vân về cách đăng ký gói cước HD70 của Mobifone thì hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé.

Đăng ký gói HD70 Mobifone ưu đãi 6GB data giá chỉ 70.000đ
Cách đăng ký gói cước HD70 Mobifone gói cước 4G ưu đãi data khủng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HD70 của Mobifone:

Để đăng ký gói cước 4G HD70 của Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO HD70 gửi 9084 (miễn phí SMS)

Hoặc đăng ký nhanh bằng cách nhấn vào nút  và gửi đến 9084.

Tin nhắn đăng ký được gửi đi, hãy kiểm tra xem bạn đã đăng ký gói cước và nhận ưu đãi thành công hay chưa thông qua tin nhắn phản hồi từ tổng đài MobiNếu đã đăng ký gói cước thành công bạn hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để có thể sử dụng data miễn phí truy cập Internet bạn nhé.

>> Nên xem: Cách đăng ký 4G Mobifone 3 ngày giá rẻ nhất 

Thông tin chi tiết gói cước HD70 Mobifone 70.000đ/tháng 

– Cước phí đăng ký: 70.000đ/lần đăng ký. Tiền đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính hoặc cộng dồn vào hóa đơn thanh toán hằng tháng.

– Đối tượng đăng ký: Gói HD70 của Mobifone áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Mobifone.

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng.

– Ưu đãi: Theo đó, tiến hành đăng ký gói HD70 của Mobifone khách hàng có 30 ngày truy cập mạng siêu tiết kiệm cụ thể như sau:

  • Miễn phí 6GB data tốc độ 4G Mobifone để thoải mái truy cập mạng.
  • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề cước phát sinh vượt gói.

>> Tìm hiểu thêm:

Gói cước 4G HD70 của Mobifone gói High Speed Data

Hỗ trợ người dùng sử dụng gói cước HD70 của Mobifone:

– Trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm tra dung lượng 4G Mobifone ưu đãi còn lại của gói cước HD70 Mobifone theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết data nên bạn hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

– Gói cước còn có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể huỷ gói HD70 Mobifone bạn soạn:

HUY HD70 gửi 999

Với ưu đãi data cao và giá cước đăng ký vô cùng phải chăng gói cước HD70 Mobifone sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên. Nhanh tay đăng ký và trải nghiệm thôi nào, chúc bạn đăng ký gói cước 4G Mobifone 70k thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone