Đăng ký gói Game Data GD1 Mobifone miễn phí chơi game suốt 24h

Các Game Thủ trên di động chắc chắn không thể bỏ lỡ gói cước GD1 Mobifone gói cước Game Data của Mobifone giúp khách hàng chơi Game Online trên di động miễn phí với tốc độ luôn cao. Gói cước Game Data GD1 Mobifone là gói cước nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều thuê bao Mobifone bởi lẽ, đây là gói cước Mobile Internet duy nhất trên thị trường dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam với ưu đãi  không giới hạn dung lượng data tốc độ cao, không hạ băng thông đường truyền khi thuê bao đăng ký truy cập, chơi game.

Theo đó, chỉ với 2.000đ đăng ký gói cước GD1 của Mobifone thành công, khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước data tốc độ cao trên Game Online trên di động. Không chỉ có thể gói cước GD1 Mobifone còn tặng thêm data để khách hàng truy cập Internet ngoài gói Game. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết gói cước và cách đăng ký gói cước nhanh nhất cho di động nhé.

Đăng ký gói cước GD1 Mobifone chơi game online miễn phí data
Hướng dẫn đăng ký gói cước GD1 Mobifone chơi Game Online thả ga

Thông tin chi tiết gói cước Game Data GD1 Mobifone:

Gói cước Game Data Mobifone nói chung và gói GD1 Mobifone nói riêng nhận được sự quan tâm của người dung rất cao bởi gói cước giúp khách hàng có thể thả ga chơi game Online và truy cập Internet. Chi tiết gói cước GD1 của Mobifone cụ thể như sau:

– Cước phí đăng ký: 2.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi:

  • Miễn phí hoàn toàn cước data tốc độ cao để chơi Game Online (Liên quân, Gunny,…).
  • Tặng thêm 100MB data 4G Mobifone tốc độ cao để truy cập Internet ngoài gói.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước GD1 của Mobifone:

Để đăng ký gói cước GD1 Mobifone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

GD1 gửi 999

Gói cước được tự động gia hạn sau 24h đăng ký và bạn có thể đăng ký kèm với các gói cước 4G/3G Mobifone. Nếu 100MB data từ gói GD1 Mobifone không đáp ứng đủ nhu cầu truy cập Internet của bạn, hãy nhanh chóng đăng ký 3G Mobifone để có thể truy cập Internet thả ga bạn nhé, các gói cước 3G Mobifone trọn gói luôn nhận được sự quan tâm từ quý khách hàng:

Gói cước Giá gói Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng Cước vượt gói
MIU 70.000đ MO MIU gửi 9084 600 MB Miễn phí
MIU90 90.000đ MO MIU90 gửi 9084 1GB Miễn phí
BMIU 200.000đ MO BMIU gửi 9084 3 GB Miễn phí

Hy vọng rằng gói cước GD1 Mobifone sẽ giúp các game thủ chơi Game Online trên di động thả ga với chi phí cực kỳ tiết kiệm. 
gói data mobi cách đăng ký 4g mobifone đăng ký 4g mobi

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone