Đăng ký gói MPNT Mobifone miễn phí gọi đến 2 số điện thoại Mobifone

Nhà mạng Mobifone luôn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi vô cùng đặc biệt. Trong đó, có thể kể đến đăng ký gói MPNT Mobifone ưu đãi gọi nội mạng hấp dẫn. Với cước phí đăng ký 0đ, quý khách hàng được miễn phí gọi nội mạng Mobifone đến 2 số thuê bao đã đăng ký trước mỗi tháng. Đây là món quà tuyệt vời Mobifone dành tặng để khách hàng có thể liên lạc đến người thân bạn bè thoải mái và tiết kiệm cước phí nhiều hơn.

» Xem ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone 1 ngày, tháng

Gói cước Miễn phí người thân Mobifone mang đến cho quý khách hàng ưu đãi gọi miễn phí mỗi tháng mà chắc chắn thuê bao nào cũng muốn sử dụng. Vậy còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng chọn tham khảo và đăng ký ngay để nhu cầu gọi thoại cho người thân được tiết kiệm hơn nhé.

MPNT Mobifone miễn phí 500 phút gọi nội mạng đến 2 số Mobifone
MPNT Mobifone miễn phí 500 phút gọi nội mạng đến 2 số Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói MPNT Mobifone

Khách hàng Mobifone có nhu cầu liên lạc thường xuyên đến một vài số thuê bao Mobifone có thể sử dụng gói MPNT Mobifone để được miễn phí 500 phút gọi nội mạng đến 2 số Mobifone nhé. Tiến hành đăng ký gói Miễn phí người thân của Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MPNT [Số điện thoại 1] [Số điện thoại 2] gửi 789

Trong đó: [Số điện thoại 1][Số điện thoại 2] là những số điện thoại Mobifone mà bạn muốn được gọi điện miễn phí.

Ngay khi đăng ký gói cước thành công, quý khách hàng sẽ nhận được thông báo từ tổng đài Mobifone. Lúc này bạn có thể tiến hành gọi điện đến số điện thoại Mobifone đã đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết gói cước MPNT Mobifone

 • Cước phí đăng ký: Hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày, gói cước sẽ được tự động gia hạn khi sử dụng hết chu kỳ.
 • Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho thuê bao di động trả trước của Mobifone năm trong danh sách khuyến mãi. Bạn có thể soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra mình có đăng ký gói MPNT Mobi được không.
 • Phạm vi áp dụng: Khách hàng đang sinh sống vào làm việc tại các tỉnh Cần Thơ, Cà Mau, Hậu Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Đồng Tháp, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh.

Đăng ký gói MPNT của Mobifone miễn phí 500 phút gọi

Các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng, đồng thời đăng ký thành công gói cước MPNT của Mobifone sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn sau đây:

 • Miễn phí tối đa 500 phút gọi nội mạng Mobifone đến 2 số điện thoại đã đăng ký. Ưu đãi giới hạn chỉ sử dụng tối đa 5 phút/lần gọi.
 • Mỗi cuộc gọi quá 5 phút hệ thống sẽ tính cước phát sinh tương đương cước gọi nội mạng hiện hành mà thuê bao đó đang sử dụng.
 • Ưu đãi miễn phí gọi được sử dụng trong 30 ngày, hết thời gian hệ thống sẽ tự động gia hạn miễn phí.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước Miễn phí người thân Mobifone

 • Thay đổi số điện thoại Mobifone cần gọi điện: THAY MPNT [Số điện thoại cần thay đổi] [Số điện thoại mới] gửi 789 (5.000đ/lần thay đổi).
 • Thêm số điện thoại: THEM MPNT [Số điện thoại] gửi 789 (500đ/lần thêm).
 • Loại bỏ số điện thoại khỏi danh sách: LOAI MPNT [Số điện thoại loại bỏ] gửi 789 (Miễn phí).
 • Kiểm tra ưu đãi số phút còn lại của gói: KT MPNT gửi 789 (Miễn phí).
 • Hủy gói cước Miễn phí người thân: HUY MPNT gửi 789 (Miễn phí).

» Xem thêm: 789 Mobifone là tổng đài gì? Có phải là tổng đài lừa đảo?

Đăng ký gói MPNT Mobifone gọi điện thả ga không lo cước phí. Nếu là thuê bao may mắn trong danh sách, đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói Miễn phí người thân từ Mobifone nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone