Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài gì? Đầu số 789 Có phải lừa đảo không?

Rất nhiều người thắc mắc tổng đài 789 là tổng đài mạng MobiFone đúng hay không? Đầu số tổng đài 789 hỗ trợ các chưc năng gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích đầy đủ về chức năng của tổng đài 789 để bạn tham khảo. 

» Xem thêm: 9090 là tổng đài gì?

Hiện nay, Mobifone triển khai khá nhiều kênh tổng đài, mỗi tổng đài có một nhiêm vụ riêng để hỗ trợ nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất. Và tổng đài 789 của Mobifone là một trong những tổng đài được phát triển để hỗ trợ nhu cầu sử dụng của khách hàng đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng. 

Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài gì?
Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài gì?

Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài gì?

Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài đăng ký gói cước MobiFOne ưu đãi, kiểm tra ưu đãi còn lại và hủy gói khuyến mãi. Thường những gói cước Mobifone khuyến mãi khủng hoặc gói ưu đãi theo vùng miền sẽ sử dụng tổng đài 789.

  • Tổng đài 789 của Mobifone chỉ hỗ trợ qua kênh tin nhắn SMS  không hỗ trợ qua gọi vậy nên mọi thao tác liên quan đến tổng đài bạn chỉ có thể nhắn tin.
  • Là kênh hỗ trợ bằng tin nhắn, giới thiệu đến từng thuê bao các gói cước ưu đãi khủng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tổng đài 789 không phải là lừa đảo.

Các thông tin cần biết khi sử dụng tổng đài 789

Ai sẽ nhận thông báo từ tổng đài 789

Không phải bất kỳ thuê bao nào cũng nhận được thông báo từ tổng đài 789, hệ thống sẽ chọn lọc và gửi tin nhắn mời đăng ký gói cước khuyến mãi cho những thuê bao theo danh sách. Và khi nhận được tin từ tổng đài 789, bạn hãy kiểm tra xem nhà mạng đã mang đến món quà ưu đãi gì từ tổng đài nhé.

Các cú pháp sử dụng trong tổng đài 789 của MobiFone

  • Đăng ký gói : Soạn DK Tên gói gửi 789.
  • Kiểm tra ưu đãi còn lại soạn KT Tên gói gửi 789.
  • Hủy gói cước soạn HUY Tên gói gửi 789.

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 789 là bao nhiêu

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài Mobifone 789 là hoàn toàn miễn phí, nếu bạn thực hiện đăng ký gói cước 4G Mobi thì bạn chỉ tốn phí đăng ký gói mà không phải chi trả thêm phí nhắn tin đến 789.

Tổng đài 789 Mobifone tổng đài chuyên giới thiệu đến khách hàng những gói cước khuyến mãi với ưu đãi khủng như gói 5G Mobifone/ gói 4G Mobifone, gói GTGT… Bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng các dịch vụ của Mobifone khi nhận tin nhắn từ tổng đài 789, nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể bỏ qua tin nhắn, hoặc từ chối nhận tin nhắn quảng cáo.

» Xem ngay: Tổng đài 999 Mobifone là tổng đài gì?

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone