Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài gì? Có lừa đảo không?

Là một thuê bao di động của Mobifone, chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với tổng đài 789 Mobifone. Tổng đài 789 thường xuất hiện trong tin nhắn đến các thuê bao Mobifone, và nhiều khách hàng lo lắng không biết rằng tin nhắn tổng đài này có phải là lừa đảo hay không. Để giúp bạn có thể hiểu hơn về đầu số tổng đài 789 của Mobofone, nội dung bài viết dưới đây sẽ định nghĩa 789 Mobifone là tổng đài gì, hãy cùng theo dõi để bạn có thể yên tâm hơn khi nhận các tin nhắn từ tổng đài 789.

>> Xem thêm: 9090 là tổng đài gì?

Hiện nay, Mobifone triển khai khá nhiều đường dây tổng đài, mỗi tổng đài có một nhiêm vụ riêng để hỗ trợ nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất. Và tổng đài 789 của Mobifone là một trong những tổng đài được phát triển để hỗ trợ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài gì?
Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài gì?

Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài gì?

Tổng đài 789 Mobifone là tổng đài đăng ký gói cước ưu đãi, kiểm tra ưu đãi còn lại và hủy gói khuyến mãi. Thường những gói ưu đãi Mobifone khủng hoặc gói ưu đãi theo vùng miền sẽ sử dụng tổng đài 789.

Tổng đài 789 của Mobifone chỉ hỗ trợ qua kênh tin nhắn, không hỗ trợ qua gọi vậy nên mọi thao tác liên quan đến tổng đài bạn chỉ có thể nhắn tin. Là kênh hỗ trợ bằng tin nhắn, giới thiệu đến từng thuê bao các gói cước ưu đãi khủng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tổng đài 789 không phải là lừa đảo.

Các thông tin cần biết khi sử dụng tổng đài 789

Ai sẽ nhận thông báo từ tổng đài 789

Không phải bất kỳ thuê bao nào cũng nhận được thông báo từ tổng đài 789, hệ thống sẽ chọn lọc và gửi tin nhắn mời đăng ký gói cước khuyến mãi cho những thuê bao theo danh sách. Và khi nhận được tin từ tổng đài 789, bạn hãy kiểm tra xem nhà mạng đã mang đến món quà ưu đãi gì từ tổng đài nhé.

Các cú pháp sử dụng trong tổng đài 789

  • Đăng ký gói : Soạn DK Tên gói gửi 789.
  • Kiểm tra ưu đãi còn lại soạn KT tên gói gửi 789.
  • Hủy gói cước soạn HUY tên gói gửi 789.

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 789 là bao nhiêu

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 789 của Mobifone là hoàn toàn miễn phí, nếu bạn thực hiện đăng ký gói cước 4G Mobi thì bạn chỉ tốn phí đăng ký gói mà không phải chi trả thêm phí nhắn tin đến 789.

>> Cập nhật đầy đủ các tổng đài Mobifone CSKH 24/7

Tổng đài 789 Mobifone tổng đài chuyên giới thiệu đến khách hàng những gói cước khuyến mãi với ưu đãi khủng như gói 5G Mobifone/ gói 4G Mobifone, gói GTGT… Bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng các dịch vụ của Mobifone khi nhận tin nhắn từ tổng đài 789, nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể bỏ qua tin nhắn, hoặc từ chối nhận tin nhắn quảng cáo.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone