Đăng ký thuê bao trả sau Mobifone Online tại nhà nhanh chóng

Muốn sở hữu một chiếc sim Mobifone trả sau nhưng bạn lại không có thời gian đến cửa hàng làm thủ tục; bạn có thể đăng ký thuê bao trả sau Mobifone Online tại nhà. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, quý khách hàng có thể hòa mạng trả sau thành công và nhận nhiều ưu đãi cho dịch vụ trả sau này. Còn chần chờ gì nữa, nếu muốn sở hữu một số thuê bao trả sau thì hãy thực hiện online ngay nhé.

» Xem ngay: Đăng ký gói cước 4G Mobifone 3 ngày, 7 ngày 30k ưu đãi khủng

Sự phát triển của công nghệ đã mang đến tiện lợi cho nhiều người dùng, cụ thể là quý khách hàng có thể đăng ký trả sau thuê bao Mobifone Online. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, chọn số mua sim và nhận sim trực tiếp tại nhà. Ngay bây giờ, cùng tìm hiểu về cách đăng ký sim Mobifone trả sau online qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký thuê bao trả sau Mobifone Online tại nhà như thế nào?
Đăng ký thuê bao trả sau Mobifone Online tại nhà như thế nào?

2 cách đăng ký thuê bao trả sau Mobifone Online tại nhà

Đăng ký thuê bao trả sau Mobi Online ngay tại nhà, quý khách hàng có thể chọn lựa sim theo yêu cầu, hoặc lựa sim theo gợi ý. Cụ thể mỗi cách có cách đăng ký khác nhau như sau:

Cách 1: Lựa sim theo yêu cầu

Bước 1: Khách hàng truy cập vào địa chỉ: https://chonso.mobifone.vn/web/ >> Nhấn và điền các thông tin cần tìm kiếm sau đó chọn vào tìm kiếm.

Bước 2: Với những nhu cầu tìm kiếm mà khách hàng đã điền, hệ thống sẽ hiển thi6 các số đáp ứng và quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa số thích hợp cho mình để hòa mạng.

» Xem ngay: Đăng ký 4G Mobifone thả ga dùng mạng không lo về giá

Cách 2: Lựa sim theo gợi ý

Quý khách hàng có thể chọn sim thông qua gợi ý của nhà mạng với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://chonso.mobifone.vn/web/ >> Kéo xuống bảng dưới mục tìm kiếm sẽ hiển thị bảng sim, bạn có thể lựa chọn sim mà bạn muốn.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn, bạn kéo sang và nhấn vào giữ số chi tiết để biết tình trang sim. Nếu sim chưa có ai đăng ký thì bạn có thể đăng ký hòa mạng trả sau.

Bước 3: Giao diện hiển thị, quý khách hàng điền đầy đủ thông tin vào bảng cụ thể: Họ tên, số CMND/CCCD, điện thoại, địa chỉ, tỉnh/thành phố….

Bước 4: Nhấn chọn địa điểm giao dịch Mobifone gần bạn nhất và nhấn tiếp theo. Giao diện hiện ra, tại mục điều khoản sử dụng nhấn vào tiếp theo.

Một số lưu ý khi thực hiện đăng ký sim trả sau Mobifone Online

  • Sau khi đã đăng ký sim MobiFone trả sau, bạn sẽ nhận được mã giữ số. Bạn cần lưu thông tin của mã số này lại để cần đến khi giao dịch lấy sim.
  • Mỗi thuê bao có thời gian giữ số tối đa là 72h. Miễn phí giữ trong 24 giờ đầu, cước phí sau đó sẽ tính là 10.000đ/24h.
  • Thời gian nhận sim là 24h. Sau thời gian quy định, bạn sẽ không thể giao dịch sim thành công.

Phạm vi triển khai dịch vụ đăng ký thuê bao trả sau Mobifone Online

Hiện tại việc đăng ký thuê bao trả sau Mobifone Online chỉ áp dụng với 1 số tỉnh thành phân bổ theo khu vực Mobifone. Cụ thể quý khách hàng có thể xem trong bảng sau:

Khu vực Tỉnh/Thành
Khu vực nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Khu vực 3 Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.
Khu vực 5 Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng.
Khu vực 8 Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An

» Cập nhật các tỉnh thành của khu vực Mobifone mới nhất hiện nay

Với các tỉnh thành còn lại, quý khách hàng vui lòng đến cửa hàng Mobifone cung cấp mã giữ số để hòa mạng trả sau và thanh toán cước phí.

Vừa rồi là các thông tin về cách đăng ký sim Mobifone trả sau Online tại nhà. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ dễ dàng chọn được sim số ưng ý để có thể hòa mạng trả sau tại nhà thành công một cách dễ dàng.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone