4 điều kiện sử dụng mạng 5G Mobifone cần có để truy cập mạng 5G

Mạng 5G Mobifone đã bắt đầu được "nhen nhóm" ở một số các thành phố lớn tại Việt Nam, chính vì điều này mà rất nhiều khách hàng đang rất nóng lòng được trải nghiệm. Tuy nhiên để được trải nghiệm dịch vụ, quý khách hàng cần phải cập nhật điều kiện sử dụng mạng 5G Mobifone để đảm bảo rằng quý khách hàng hoàn toàn thỏa điều kiện kết nối mạng Internet bằng công nghệ mạng không dây thế hệ thứ 5. Vậy đâu là những quy định, điều kiện để các thuê bao Mobifone có thể sử dụng mạng 5G Mobifone?

>> Xem ngay: Cách cài đặt cấu hình 5G Mobifone miễn phí

Trước sự thành công của mạng 4G nhà mạng Mobifone tiếp nối với mạng không dây thế hệ 5 mang tên 5G Mobifone. Với sự xuất hiện mới mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, không lo việc truy cập mạng giật, lag và có thể sử dụng ở mọi nơi. Tuy nhiên, khách hàng cần phải thỏa hết các điều kiện sử dụng mạng 5G của Mobifone thì mới có thể kết nối mạng thành công.

Điều kiện sử dụng 5G Mobifone bắt buộc phải có
Điều kiện sử dụng 5G Mobifone bắt buộc phải có

Những điều kiện sử dụng mạng 5G Mobifone bắt buộc phải có

Vừa mới ra mắt nhưng lại nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía khách hàng, bởi ai cũng mong muốn được trải nghiệm Internet bằng tốc độ cao nhất. Vậy thì đừng bỏ qua những quy định, điều kiện dưới đây để đảm bảo khách hàng có thể dùng mạng 5G thành công.

Sử dụng mạng ở khu vực phủ sóng 5G Mobifone

Điều kiện đầu tiên chính là khách hàng phải sử dụng kết nối Internet tại khu vực có phủ sóng 5G Mobifone thì mới có thể truy cập mạng bằng tốc độ 5G.

Hiện tại, nhà mạng Mobifone chỉ triển khai thử nghiệm mạng 5G ở một số khu vực. Trong tương lai khi mạng 5G Mobifone được phủ sóng toàn quốc thì điều kiện này sẽ không thể làm khó khách hàng muốn truy cập mạng 5G Mobi.

>> Cập nhật ngay các khu vực phủ sóng 5G Mobifone đầy đủ nhất

Sử dụng thiết bị có hỗ trợ mạng 5G

Quy định tiếp theo chính là thiết bị khách hàng đang sử dụng phải có hỗ trợ kết nối mạng 5G. Nếu điện thoại chỉ hỗ trợ tối đa ở mức 3G hoặc 4G thì quý khách hàng chỉ có thể kết nối mạng ở tốc độ tối đa là 3G/4G mà thôi.

Ngày nay trên thị trường có nhiều các dòng điện thoại thông minh sản xuất đã tích hợp 5G để nâng cấp trải nghiệm của quý khách hàng trong thời gian tới. Các dòng điện thoại hỗ trợ 5G bao gồm:

 • Samsung Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra.
 • Samsung Galaxy Note 20 và 20 Ultra
 • Samsung Galaxy Z Flip 5G
 • Samsung Galaxy A71 5G
 • Oppo Find X2 và X2 Pro
 • Google Pixel 4A 5G và Pixel 5
 • Xiaomi Mi 10 Pro và Mi 10 Ultra 5G
 • Vsmart Aris 5G

Sử dụng sim 4G hoặc 5G Mobifone

Hiện tại, nhà mạng Mobifone cho phép khách hàng sử dụng sim từ 4G trở lên có thể truy cập mạng bằng tốc độ 5G, bởi trong sim đã tích hợp sẵn kết nối 5G. Nên những khách hàng đang sử dụng sim 4G Mobifone không cần phải đổi sim vẫn có thể kết nối mạng và truy cập ở tốc độ 5G.

Tuy nhiên với những thuê bao sử dụng sim 2G/3G Mobifone do dòng sim chưa được tích hợp nên quý khách hàng chỉ có thể truy cập mạng ở tốc độ tối đa 2G/3G. Để nâng cấp tốc độ, quý khách hàng có thể đến một trong các cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất để tiến hành đổi sim 4G Mobifone hoặc 5G Mobifone cho thuê bao của mình.

>> Tìm hiểu ngay: Địa chỉ các cửa hàng giao dịch Mobifone trên toàn quốc

Đăng ký gói cước 5G Mobifone

Và điều kiện không thể thiếu trong việc kết nối mạng 5G Mobifone chính là thuê bao phải đăng ký gói cước 5G Mobifone cho thuê bao di động. Các gói cước 5G Mobifone sẽ giúp quý khách hàng truy cập mạng tiết kiệm cước phí nhiều hơn và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay các gói cước 5G Mobi giá rẻ được đăng ký nhiều nhất hiện nay:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ MO HD70 gửi 9084 3.8 GB 30
HD90 90.000đ MO HD90 gửi 9084 5.5 GB 30
D90 90.000đ MO D90 gửi 9084
 • 30GB (1GB/ngày)
 • Áp dụng cho thuê bao đăng ký ngay 
30
C120 120.000đ MO C120 gửi 9084
 • 120GB (4GB/ngày)
 • 1.500p gọi nội mạng
 • 50 phút gọi ngoại mạng 
30

>> Quý khách hàng có thể xem thêm bảng giá các gói cước 5G Mobifone 3 ngày, 7 ngày

Hy vọng rằng với những điều kiện sử dụng mạng 5G Mobifone được chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ biết cách để có thể kết nối mạng 5G thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đừng quên truy cập mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích nhé. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone