Cách đổi eSIM Mobifone online tại nhà đơn giản nhanh chóng

Đổi eSIM Mobifone online sẽ giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm eSIM dù không có thời gian đến cửa hàng để chuyển đổi. eSIM Mobifone cực kỳ tiện lợi sẽ giúp quý khách hàng có thể thay đổi sim thường xuyên mà không cần phải thao tác tháo lắp mất thời gian. Để đổi eSIM Mobi Online, quý khách hàng chỉ cần vài thao tác thực hiện trên My Mobifone.

» Xem ngay: Đăng ký 5G Mobi cho esim mạng Mobifone 

Không để khách hàng phải chờ đợi lâu hơn nữa, trong nội dung bài viết dưới đây hãy cùng mobifone.net.vn tìm hiểu nhanh về cách đổi eSIM Mobifone online để đảm bảo có những trải nghiệm hoàn hảo hơn với dòng sim này nhé.

» Tìm hiểu thêm: Cách lấy mã QR eSIM Mobifone đơn giản nhanh chóng

Cách đổi eSIM Mobifone online tại nhà đơn giản, nhanh chóng
Cách đổi eSIM Mobifone online tại nhà đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn cách đổi eSIM Mobifone online ngay tại nhà

Thực hiện đổi eSIM Mobifone online, đầu tiên bạn phải tải ứng dụng My Mobifone về máy. Hiện ứng dụng này được phát triển trên 2 nền tảng là hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS. Bạn có thể tìm và tải miễn phí ứng dụng tại kho App Store hoặc Cửa hàng Play.

Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn bắt đầu quy trình đỗi eSIM online theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng My Mobifone, sau đó đăng nhập My Mobifone bằng số điện thoại di động của bạn bằng wifi hoặc 4G MobiFone
  • Bước 2: Bạn vào mục Khác và chọn Đổi sang eSIM.

  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiện lên khung xác nhận, lúc này bạn chọn vào Đồng ý để có thể tiếp tục quá trình chuyển đổi sang eSIM (Phí chuyển sang eSIM là 25.000đ).

  • Bước 4: Một cửa số hiện lên, lúc này bạn chọn vào Tiếp tục, sau đó chọn Thêm gói cước di động >> Tiếp tục.

  • Bước 5: Chọn đường dây mặc định là eSIM hoặc Chính tùy theo nhu cầu của bạn rồi chọn vào Tiếp tục.

  • Bước 6: Tại mục iMessage & FaceTime chọn eSIM hoặc Chính tùy theo nhu cầu sử dụng >> Tiếp tục.

  • Bước 7: Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo đổi eSIM Mobifone hoàn tất, bạn chỉ cần Đóng và khởi động lại điện thoại sau 2 phút là có thể sử dụng eSIM Mobifone thành công.

» Xem ngay: Đăng ký 3G Mobifone theo tháng giá rẻ data khủng

Các thông tin cần lưu ý khi đổi eSIM Mobifone

Đổi eSIM Mobifone với bất kỳ hình thức nào, cước phí chuyển từ sim vật lý sang eSIM đều có phí là 25.000đ/sim.

Việc đổi eSIM Mobifone mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực, đặc biệt là việc chuyển đổi thuê bao nay sang thuê bao khác cực kỳ đơn giản.

Để có thể sử dụng được eSIM nói chung và eSIM Mobifone nói riêng thì người dùng phải sử dụng các thiết bị có hỗ trợ eSIM. Các dòng điện từ hỗ trợ sử dụng eSIM hiện nay phải kể đến như: Google Pixel 2, Samsung Galaxy S20, Galaxy S20+, Galaxy S20 Ultra, iPhone XS, XR, XS Max, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max trở lên bản VN/A, bản xách tay quốc tế (mã LL/A, ZP/A, HK/A) không khóa mạng (máy lock).

Việc chuyển đổi sang eSIM Mobifone không làm ảnh hưởng đến bất kỳ dịch vụ gì mà khách hàng đã đăng ký. Tài khoản di động, gói cước 4G Mobifone, các dịch vụ GTGT mà khách hàng sử dụng… đều được giữ nguyên khi chuyển đổi từ sim vật lý sang eSIM.

Vừa rồi là các thông tin về việc đổi eSIM Mobifone online tại nhà. Hy vọng rằng với các thông tin mà mobifone.net.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng chuyển đổi thành công để thuận tiện hơn cho việc dùng di động của mình. Chúc bạn thực hiện việc chuyển đổi eSIM Mobifone thành công.

» Trong quá trình chuyển đổi nếu có nhu cầu được hỗ trợ liên hệ tổng đài Mobifone 9090

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone