Hướng dẫn cách lấy mã QR eSIM Mobifone đơn giản nhanh chóng

Làm thế nào để lấy mã QR eSIM Mobifone khi đã làm mất? Chắc hẳn đây cũng là vấn đề được rất nhiều người dùng eSIM quan tâm. Bởi khi đã kích hoạt trên điện thoại thành công, người dùng rất ít khi sử dụng. Vậy thì trong nội dung bài viết dưới đây, mobifone.net.vn sẽ thông tin thật chi tiết đến quý khách hàng, hãy cùng theo dõi để thực hiện lấy lại mã QR cho eSIM Mobi ngay nhé.

» Xem thêm: Cách đổi eSIM Mobifone tại nhà đơn giản, nhanh chóng

Khác với các sim vật lý thông thường, bạn không cần phải nhận bất kỳ thẻ sim nào để gắn vào thiết bị, chỉ cần quét mã QR bảng mạch eSIM có sẵn trong thiết bị sẽ tự động kích hoạt. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mỗi khi thay đổi thiết bị hoặc thay đổi sim trên cùng 1 thiết bị. Tuy nhiên, nếu chưa có mã QR code thì phải làm sao?

Làm thế nào để lấy mã QR eSIM Mobifone đơn giản nhất?
Làm thế nào để lấy mã QR eSIM Mobifone đơn giản nhất?

Hướng dẫn cách lấy mã QR cho eSIM Mobifone

Hiện tại nhà mạng Mobifone vẫn chưa có chính sách lấy mã QR online, mọi nhu cầu cần lấy mã QR eSIM Mobifone quý khách hàng phải thực hiện trực tiếp tại cửa hàng theo các bước sau:

  • Bước 1: Đến cửa hàng Mobifone gần nhất và mang theo giấy CMND/thẻ CCCD cùng với sim và điện thoại cầu lấy mã QR eSIM Mobi.
  • Bước 2: Điền các thông tin theo mẫu tại trung tâm Mobifone mà giao dịch viên cung cấp.

Sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ, mã QR sẽ được in ra giấy và cung cấp đến khách hàng. Bạn có thể thực hiện việc quét mã ngay tại cửa hàng hoặc mang về nhà để thực hiện quét mã sau.

Cước phí cho mỗi lần lấy mã QR eSIM của Mobifone là 25.000đ/sim nên bạn cần lưu ý giữ thật kỹ mã QR này nhé.

» Cập nhật địa chỉ các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc mới nhất đầy đủ nhất

Đến cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ lấy mã QR cho eSIM Mobi nhanh nhất
Đến cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ lấy mã QR cho eSIM Mobi nhanh nhất​

Một số điều kiện để lấy mã QR trên eSIM Mobifone

Là một loại sim đặc biệt chưa được phổ biến trên nhiều thiết bị nên điều kiện cần nhất để sử dụng eSIM chính là quý khách hàng phải sử dụng điện thoại có hỗ trợ dùng eSIM (Từ iPhone XS trở lên).

Hiện tại chỉ có cửa hàng Mobifone mới hỗ trợ khách hàng lấy mã QR, ứng dụng My Mobifone vẫn hỗ trợ khách hàng đổi eSIM thế nhưng thay thế ma QR bằng mã OTP dùng một lần.

» Xem ngay: Tìm hiểu eSIM Mobifone là gì? 

Còn chần chờ gì nữa, nếu chưa có mã QR để kích hoạt eSIM hãy nhanh chóng mang giấy tờ đến cửa hàng và thực hiện lấy mã QR cho eSIM Mobifone nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng eSIM Mobifone nói riêng và các dịch vụ Mobifone cung cấp nói chung.

» Làm thế nào để xóa eSIM Mobifone khi không sử dụng?

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone