Gói cước MobiZone Mobifone – Những thông tin chi tiết và lưu ý

Gói cước MobiZone Mobifone là gì? Gói này bao gồm những ưu đãi hấp dẫn gì? Cần lưu ý những gì khi sử dụng gói cước,…đây là 1 trong số ít thắc mắc của người dùng khi có nhu cầu sử dụng gói cước MobiZone của Mobifone.

Gói MobiZone là 1 trong 3 gói cước trả trước của Mobifone. Nếu MobiCard là gói cước gọi rẻ nhất, MobiQ là gói cước nghe gọi mãi mãi, thì MobiZone chính là giải pháp giúp người dùng di động tại 1 số địa phương cố định có thể tiết kiệm chi phí liên lạc.

gói cước MobiZone Mobifone

Liên lạc trong vùng giá rẻ cùng gói MobiZone Mobifone

Tìm hiểu thông tin chi tiết và những lưu ý về gói cước MobiZone Mobifone

– Điểm hòa mạng gói MobiZone: Tất cả các cửa hàng giao dịch của Mobifone trên toàn quốc. Sau khi kích hoạt bộ hòa mạng sim MobiZone, hệ thống sẽ tự mặc định Zone tại nơi bạn kích hoạt. Không cần thao tác đăng ký.

– Hạn sử dụng gói cước MobiZone: Theo tính chất của gói MobiCard. Khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản sẽ được cộng ngày sử dụng theo mệnh giá nạp.

– Chi tiết cước gọi thoại, SMS của MobiZone Mobifone trong và ngoài vùng Zone:

  Trong Zone ( nội vùng đăng ký) Ngoài Zone (ngoài vùng đăng ký)
Cước gọi nội mạng 880đ/phút 1.880đ/ phút.
Cước gọi ngoại mạng 1.280đ/phút. 1.880đ/ phút.
Cước SMS nội mạng 290đ/sms 290đ/sms
Cước SMS ngoại mạng 350đ/sms. 350đ/sms.

Thông tin chi tiết gói cước MobiZone Mobifone
gói cước 4g mobifone

Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng gói cước MobiZone của Mobifone

– Gọi trong Zone được tính là khi khách hàng đứng tại nơi đã đăng ký Zone để thực hiện cuộc gọi. Nếu đứng ở khu vực khác sẽ tính cước ngoài Zone.
5g mobifone

– Cách đăng ký thay đổi vùng Zone: Trong trường hợp khách hàng phải di chuyển sang khu vực khác một thời gian dài, có thể thực hiện chuyển đổi Zone để nhận được cước gọi thấp nhất. Cách đổi Zone Mobifone soạn DK <dấu cách> MobiZone <dấu cách> tentinh gửi 999 (miễn phí).
4g mobifone

– Cách kiểm tra gói cước: Để biết mình có đang sử dụng gói MobiZone hay không bạn thực hiện bấm *101#OK. Bên cạnh biết được tài khoản của mình, hạn dùng, hệ thống cũng sẽ hiển thị tên gói cước bạn dùng.

– MobiZone Mobifone cũng là sim di động thông thường nên khách hàng có thể đăng ký dịch vụ Mobifone, cài đặt 3G Mobifone, đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone,…
đăng ký 4g mobifone

– Vì MobiZone có giới hạn ngày sử dụng nên khách hàng lưu ý kiểm tra thời hạn sử dụng sim Mobifone của mình thường xuyên. Khách hàng có thể nạp thẻ vào tài khoản gia tăng ngày dùng hoặc mua thêm ngày sử dụng Mobifone.

Hy vọng với bài viết hữu ích trên của mobifone.net.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dịch vụ của nhà mạng, cũng như thông tin chi tiết về gói MobiZone Mobifone. Chúc các bạn có những giây phút liên lạc qua điện thoại thoải mái nhất nhé!
mobifone 5g

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone