Hoà mạng gói cước trả sau M-Home Mobifone gọi nhóm tiết kiệm

Đăng ký hoà mạng gói cước trả sau M-Home Mobifone gọi nhóm tiết kiệm dành riêng cho đối tượng khách hàng là thành viên trong gia đình. Nếu bạn có người thân đang ở xa và nhu cầu gọi thoại thường xuyên, thì đăng ký gói cước M-Home là sự lựa chọn thích hợp nhất. Cùng mobifone.net.vn tìm hiểu về gói M-Home để biết về những ưu đãi của gói cước cũng như cách đăng ký và quy định cước phí siêu rẻ này nhé!

gói cước trả sau M-Home Mobifone

Hoà mạng gói cước trả sau M-Home Mobifone

Đăng ký hoà mạng gói cước trả sau M-Home Mobifone gọi nhóm tiết kiệm

– Gói M-Home là gói cước trả sau của Mobifone dành cho các thuê bao tạo nhóm trong cùng gia đình. Chỉ cần xác nhận giữa khách hàng có quan hệ hôn nhân hoặc huyết thống với nhau thì sẽ dễ dàng đăng ký sử dụng được gói với chi phí gọi rẻ hơn bao giờ hết.
các gói 4g của mobifone mobifone 5g

– Các thành viên trong gia đình cùng tham gia gói cước M-Home, cước phí cho mỗi cuộc gọi nội mạng trong nhóm sẽ chỉ còn 440đ/phút – giảm đến 4 lần so với thông thường Đây thực sự là một ưu đãi khủng mà bất kỳ khách hàng nào hay phải gọi điện cho bố mẹ, anh/chị/em, vợ/chồng đang ở xa… đều không nên bỏ qua với mong muốn tiết kiệm chi phí liên lạc qua điện thoại.
gói 4g mobi

Thủ tục và cách đăng ký hoà mạng gói cước M-Home Mobifone gọi nhóm siêu rẻ

– Để đăng ký gói M-Home Mobifone cho thuê bao trả sau có phần chặt chẽ và kỷ càng hơn do tính chất gia đình. Theo đó, khách hàng ngoài chứng minh thư ra thì cần phải có:
đăng ký 4g mobifone

– Thủ tục đăng ký gói M-Home có phần chặt chẽ và kỷ càng hơn do tính chất gia đình của gói. Theo đó, khách hàng ngoài chứng minh thư ra thì cần phải có:

  • Các giấy tờ chứng minh có quan hệ gia đình (hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn).
  • Nếu không trong cùng hộ khẩu, khách hàng có thể cung cấp giấy khai sinh để xác nhận quan hệ huyết thống.
  • Giấy tờ làm thủ tục phải là bản photocopy có công chứng hợp lệ.

– Địa điểm đăng ký: Khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký gói M-Home tại các cửa hàng giao dịch/trung tâm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc.

gói cước M-Home Mobifone

Một số quy định trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước M-Home của Mobifone

– Gói cước chỉ dành cho nhóm thành viên trong gia đình, do đó số lượng yêu cầu phải từ 2 người trở lên và không quá 10 người cùng đăng ký.

– Mỗi khách hàng chỉ được tham gia duy nhất một gói M-Home Moboifone và chỉ được đăng ký một số thuê bao điện thoại trong gói gọi nhóm này.

Chúc quý khách đăng ký hoà mạng thành công gói trả sau M-Home Mobifone và có những phút liên lạc thật thoải mái bên người thân nhé!
các gói cước 4g mobifone

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone