Hòa mạng trả sau MobiF Mobifone không lo cước thuê bao tháng

Khách hàng hòa mạng trả sau luôn cảm thấy tốn kém về cước thuê bao hàng tháng thì gói MobiF Mobifone chính là giải pháp hòa mạng trả sau vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ được miễn phí cước thuê bao hàng tháng 49.000đ khách hàng khi hòa mạng gói MobiF của Mobifone còn nhận được những ưu đãi thiết thực do từng gói cước mang đến như phút gọi và ưu đãi data 3G Mobifone vô cùng hấp dẫn giúp việc tiêu dùng hàng tháng trở nên tiết kiệm hơn.

Nhiều khách hàng còn băn khoăn về việc không kiểm soát được cước tiêu dùng hàng tháng của thuê bao trả sau thì gói MobiF của Mobifone cũng khắc phục luôn cả tình trạng này. Khách hàng có thể cài đặt mức giới hạn sử dụng hàng tháng và khi sử dụng hết hạn mức hệ thống sẽ tự động khóa 1 chiều, giúp bạn tránh khỏi trương hợp sử dụng vượt. Quá là tuyệt vời phải không nào? Hãy nhanh chóng chọn cho mình một gói cước MobiF mạng Mobifone tiến hành hòa mạng ngay để sử dụng bạn nhé.

Hòa mạng trả sau MobiF Mobifone miễn phí cước thuê bao hàng tháng
Hòa mạng trả sau MobiF của Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn miễn cước thuê bao hàng tháng
gói cước 4g mobi

Hướng dẫn cách hòa mạng trả sau gói MobiF Mobifone:

– Đối tượng hòa mạng: Gói MobiF Mobifone dành cho khách hàng hòa mạng hoặc khách hàng trả trước có nhu cầu chuyển sang trả sau.

– Địa điểm hòa mạng: Tại một trong các cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc.
4g mobi

– Cước thuê bao hàng tháng: Hoàn toàn miễn phí.

– Cước phí liên lạc:

  • Cước gọi nội mạng Mobifone trong nước: 880 đồng/phút.
  • Cước nhắn tin liên mạng trong nước: 350 đồng/tin nhắn.
  • Cước nhắn tin nội mạng Mobi: 290 đồng/tin nhắn.
  • Cước gọi liên mạng: 980 đồng/phút.

Các gói cước trả sau MobiF của Mobifone với ưu đãi hấp dẫn:

Hiện tại, nhà mạng mobifonr đã triển khai 4 gói cước MobiF trả sau bao gồm: C69, C149, C101, C171. Các gói cước này có ưu đãi khác nhau sẽ giúp khách hàng đa dạng hơn lựa chọn của mình nhằm lựa chọn được gói cước phù hợp nhất.
các gói 4g của mobifone

Tên gói C69 C149 C101 C171 
Giá gói/ 1 chu kỳ 69.000đ 149.000đ 101.000đ 171.000đ
 Ưu đãi gọi  Miễn phí 700 phút gọi Mobifone và cố định VNPT  Miễn phí 700 phút gọi Mobifone,Vinaphone, cố định VNPT Miễn phí 300 phút liên mạng trong nước
 Ưu đãi 3G Mobifone Tặng 1 gói M70 trong kì đầu tiên. Cú pháp: DK_0M70 gui 999. Mỗi thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần Tặng 1 gói M70

Hòa mạng trả sau MobiF của Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký hạn mức cước sử dụng của gói MobiF Mobifone:

– Khi tiến hành hòa mạng, khách hàng có thể tiến hành đăng ký hạn mức cước trả sau để giới hạn mức cước sử dụng của thuê bao trong tháng, nhà mạng đưa ra 4 hạn mức như sau: 100.000đ (mức 1), 200.000đ (mức 2), 300.000đ (mức 3), 500.000đ (mức 4). Khách hàng nếu không tiến hành đăng ký nhà mạng sẽ tự động kích hoạt ở mức mặc định 200.000đ (mức 2).

– Theo đó, khi sử dụng hết ưu đãi và số tiền tiêu dùng trong tháng đã đủ hạn mức đăng ký, nhà mạng sẽ khóa 1 chiều. Khách hàng khi có nhu cầu tiếp tục sử dụng cần phải nạp thẻ để duy trì hoạt động cho dế yêu giống như thuê bao trả trước.

– Cú pháp hỗ trợ về hạn mức sử dụng:

  • Thay đổi hạn mức trả sau của gói MobiF Mobifone, soạn tin: HMC [Số tiền] gửi 999
  • Kiểm tra dung lượng còn lại của các gói cước, soạn tin: KT gửi 999
  • Tra cứu hạn mức bằng USSD: *112#

MobiF của Mobifone chắc chắn là gói hòa mạng trả sau ưu đãi đặc biệt nhất, hãy lựa chọn cho mình một gói cước có ưu đãi phù hợp để tiêu dùng thoải mái suốt tháng và tiết kiệm nhất bạn nhé. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone