Hướng dẫn cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại siêu nhanh

Chương trình dịch văn bản ngày nay đã trở thành một công cụ thiết yếu và giúp cho mọi người học ngôn ngữ nước ngoài tốt hơn. Nếu như đã quá quen thuộc với việc gõ văn bản và dịch thông thường thì giờ đây bạn sẽ tiện lợi hơn khi dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại. Với những đoạn văn bản dài, việc gõ văn bản để dịch tốn rất nhiều thời gian. Vậy thì với công cụ Dịch (Google Translate) cả một đoạn văn bản dài sẽ được xử lý nhanh chóng chỉ chưa đến 10 giây. Còn gì tuyệt vời hơn nữa đặc biệt là đối với những người đang có nhu cầu học ngoại ngữ phải không nào?

Dịch văn bản bằng cách chụp ảnh hiện nay hỗ trợ trên rất nhiều dòng Smartphone IOS và Android, cực kỳ đơn giản tiện lợi. Khách hàng chỉ cần có ứng dụng và điện thoại được kết nối wifi hoặc mạng 4G Mobifone là đã có thể tiến hành dịch văn bản bằng hình ảnh cực kỳ dễ dàng. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về cách dịch văn bản cực kỳ hữu ích này nhé.

Hướng dẫn cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại đơn giản nhất
Hướng dẫn cách dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn các bước dịch văn bản bằng hình ảnh trên điện thoại:

Để thực hiện dịch văn bản bất kỳ sang ngôn ngữ mà bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc đọc hiểu, thật đơn giản chỉ cần thực hiện 4 bước dịch văn bản bằng máy ảnh cực kỳ dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng Google Translate trên kho ứng dụng CH Play (điện thoại hệ điều hành Android) hoặc App Store (điện thoại hệ điều hành IOS). Bạn có thể bỏ qua bước này đã cài đặt trước đó.

– Bước 2: Chọn vào mục Máy ảnh trên ứng dụng.

– Bước 3: Chụp hình ảnh có chứa ngôn ngữ muốn dịch.

– Bước 4: Dùng ngón tay để đánh dấu văn bản hoặc Chọn tất cả >> Chọn biểu tượng mũi tên. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị đoạn văn bản đã được dịch bạn có thể dựa vào đó để phục vụ cho nhu cầu học tập, dịch thuật tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng công cụ dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại:

Dịch văn bản bằng ảnh chụp từ điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc đọc hiểu. Với những đoạn văn bản dài, việc gõ lại sẽ rất mất thời gian thì giờ đây chỉ cần rê camera máy sẽ tự động dịch văn bản sang ngôn ngữ mà bạn có thể dễ dàng đọc hiểu hơn.

Ứng dụng Dịch (Google Translate) hỗ trợ rất nhiều các ngôn ngữ trên thế giới nên bạn có thể chuyển đổi bất kể ngôn ngữ nào sang tiếng Việt và ngược lại. Như vậy bất kể là ngôn ngữ nào với ứng dụng Dịch cũng sẽ không thể nào làm khó được bạn.

Dịch văn bản từ ảnh chụp bằng điện thoại cực kỳ đơn giản và rất hữu ích cho rất nhiều người dùng hiện nay. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng cài đặt ngay ứng dụng và thử xem tài dịch thuật của ứng dụng này như thế nào nhé. Đừng quên truy cập mobifone.net.vn để cập nhật nhiều tin tức hữu ích cho di động nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone