Hướng dẫn cách hủy Multisim Mobifone tiết kiệm 75k/tháng

Multism Mobifone giúp quý khách hàng sử dụng 1 số điện thoại thành 4 sim trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị thì việc hủy Multisim Mobifone là điều vô cùng cần thiết để quý khách hàng có thể tiết kiệm cước phí đến 75k/tháng. Vậy làm thế nào để hủy dịch vụ Multisim Mobifone, các thủ tục và cước phí hủy như thế nào? Mời bạn cùng mobifone.net.vn tìm hiểu ngay sau đây để thực hiện hủy nhanh chóng cho thuê bao di động của mình nhé.

>> Tìm hiểu ngay: Multisim Mobifone là gì?

Dịch vụ Multisim Mobifone chính thức được ra mắt từ 12/1/2021 cho phép khách hàng sử dụng cùng 1 số điện thoại ra 4 sim để dùng trên nhiều thiết bị. Dịch vụ tiện ích này giúp quý khách hàng quản lý thuê bao tốt hơn và tiết kiệm chi phí đăng ký dịch vụ nhiều hơn. Thế nhưng khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng sim Multim của Mobifone làm thế nào để hủy?

Hủy Multisim Mobifone đơn giản hoàn toàn miễn phí
Hủy Multisim Mobifone đơn giản hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Multisim Mobifone đơn giản nhanh chóng

Hiện tại nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng hủy Multisim Mobifone tại cửa hàng. Quý khách hàng chỉ cần đến cửa hàng Mobifone gần nhất để thực hiện quá trình hủy sim.

Tất cả các cửa hàng giao dịch của Mobifone đều hỗ trợ việc hủy dịch vụ Multisim Mobi. Thế nhưng quý khách hàng phải đến thực hiện giao dịch trong giờ làm việc. Để biết thông tin giờ làm việc tại cửa hàng Mobifone chính xác nhất, quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ.

Các thủ tục cần chuẩn bị khi hủy Multi sim Mobifone

Để việ hủy Multisim được thực hiện thuận lợi, quý khách hàng cần mang theo các loại giấy tờ sau:

  • Giấy Chứng Minh Nhân Dân hoặc thẻ Căn Cước Công Dân đăng ký sim chính chủ.
  • Sim chính lẫn sim phụ thực hiện đăng ký Multisim của Mobifone.

Khi đến cửa hàng giao dịch, quý khách hàng điền thông tin vào giấy yêu cầu hủy sau đó chọn số lượng sim hủy 1, 2 hoặc 3. Tại đây nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Việc hủy dịch vụ Multisim của Mobifone quý khách hàng không phải đóng bất kỳ khoản cước phí nào. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các thao tác hủy.

>> Xem ngay: Các gói 5G Mobifone 3 ngày, 7 ngày cho thuê bao sử dụng Multisim Mobifone

Các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Multisim của Mobifone

  • Quý khách hàng hủy dịch vụ Multisim của Mobifone ngay lập tức hệ thống sẽ tự động hủy sim và các hoạt động liên lạc trên sim phụ bị hủy sẽ không còn tác dụng nữa.
  • Hủy sim phụ không làm ảnh hưởng đến sim chính đến tài khoản di động, gói cước data và nhiều gói cước dịch vụ khác mà khách hàng đang sử dụng.
  • Sau này khi có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ Multisim của Mobifone quý khách hàng có thể thực hiện đăng ký như thông thường để tiếp tục sử dụng.

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp quý khách hàng thực hiện hủy Multisim Mobifone thành công một cách nhanh chóng. Đừng quên truy cập mobifone.net.vn thường xuyên để cập nhật cho mình nhiều tin tức hữu ích cho thuê bao Mobifone và cho di động nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone