Multisim là gì? Hướng dẫn đăng ký Multisim Mobifone 1 số dùng 4 sim

Bắt đầu từ ngày 12/1/2021 Mutisim Mobifone đã chính thức được ra mắt để đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng sau nhiều ngày mong chờ. Multisim của Mobifone giúp quý khách hàng có thể sử dụng 1 số điện thoại tách ra thành 4 sim để sử dụng trên nhiều thiết bị. Như vậy việc quản lý các dịch vụ trên sim Mobifone sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt là với những thuê bao Mobifone sử dụng nhiều thiết bị máy tính bảng, đồng hồ thông minh thay vì trước đây phải sử dụng nhiều sim đăng ký nhiều gói cước dịch vụ, giờ đây bạn đã có thể tiết kiệm cước phí hơn khi có Multisim.

>> Điều kiện sử dụng mạng 5G Mobifone xem ngay tại đây

Multisim Mobifone cho phép khách hàng sử dụng 1 sim chính và kèm thêm 3 sim phụ sử dụng chung 1 số điện thoại để gắn lên nhiều thiết bị. Dịch vụ Multisim được ra mắt sẽ thõa lòng mong đợi của rất nhiều thuê bao, bởi hiện nay số lượng khách hàng dùng nhiều thiết bị thông minh khá cao. Và Multisim ra mắt sẽ là giải pháp giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí nhiều hơn.

Cách đăng ký dịch vụ Multisim Mobifone 1 số điện thoại dùng 4 sim
Cách đăng ký dịch vụ Multisim Mobifone 1 số điện thoại dùng 4 sim

Multisim Mobifone là gì?

Multisim là một dịch vụ mới ra mắt của Mobifone cho phép khách hàng sử dụng 1 số điện thoại duy nhất tách ra thành tối đa 4 sim để sử dụng cho nhiều thiết bị.

Trong Multisim sẽ có 1 sim chính (sử dụng cho mọi tính năng thông thường của sim) và 3 sim phụ (có chức năng gọi, truy cập mạng nhưng không thể thực hiện nhắn tin, nhận cuộc gọi đến và thao tác mã USSD).

Với sự phân chia chức năng rõ ràng, người dùng Multisim của Mobifone thường sử dụng sim chính trên điện thoại và 3 sim phụ ở các thiết bị khác (máy tính bảng, đồng hồ thông minh…).

Hướng dẫn cách đăng ký Multi sim Mobifone

– Thủ tục đăng ký:

  • Giấy CMND hoặc thẻ CCCD đăng ký chính chủ sim cần đăng ký Multisim.
  • Sim Mobifone muốn thực hiện đăng ký Multisim.

– Địa điểm đăng ký sim: Tại các cửa hàng, trung tâm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài Mobifone để được cung cấp địa chỉ cửa hàng Mobifone gần nhất.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Mobifone có nhu cầu sử dụng Multisim của Mobi

– Cước phí đăng ký dịch vụ Mutisim của Mobifone:

Đăng ký dịch vụ quý khách hàng phải chi trả các khoản phí đăng ký như sau:

  • 75.000đ để đăng ký sử dụng Multisim Mobi.
  • 25.000đ/sim tiền để sở hữu 1 sim phụ (Nếu sử dụng eSIM Mobifone thì không tính cước phí này). Quý khách hàng được đăng ký tối đa 3 sim phu trên 1 số điện thoại.

Sử dụng dịch vụ Multisim khách hàng phải đóng phí duy trì hàng tháng cho dịch vụ 75.000đ /31 ngày sử dụng.

>> Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone mới nhất

Hướng dẫn cách hủy Multisim Mobifone

Sau thời gian sử dụng, nếu không có nhu cầu duy trì dịch vụ Multisim, quý khách hàng có thể thực hiện hủy dịch vụ.

Hiện tại nhà mạng Mobifone chưa hỗ trợ quý khách hàng hủy dịch vụ bằng tin nhắn. Để thực hiện hủy dịch vụ này quý khách hàng hãy mang sim và giấy CMND/CCCD đến cửa hàng giao dịch của Mobifone để thực hiện hủy.

Đăng ký dịch vụ Multisim Mobifone ngay để sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị chỉ với 1 số điện thoại duy nhất. Các hoạt động truy cập mạng 4G Mobifone, gọi thoại… sẽ được tiết kiệm hơn khi khách hàng sử dụng Multisim cho nhiều thiết bị.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone